10 tấn rau củ quả tiếp sức Đà Nẵng chống dịch Covid-19

author 15:42 06/08/2020

(VietQ.vn) - 10 tấn rau củ quả đảm bảo chất lượng- tương tự những sản phẩm đang bày bán tại Hệ thống siêu thị Big C đã được Central Retail trao tặng, tiếp sức Đà Nẵng chống dịch Covid-19.

Ngày 6/8/2020, đại diện tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trao tặng 10 tấn rau, củ, quả các loại cho Sở Lao động Thương Binh & Xã hội Tp. Đà Nẵng, và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh tật Tp. Đà Nẵng để phục vụ công tác hậu cần phòng chống dịch Covid-19.

Xe tải vận chuyển rau của quả từ Big C Đà Nẵng tới các bếp ăn tập thể

 

Theo đó, 10 tấn rau củ quả đảm bảo chất lượng gồm: bắp cải, bí đỏ, bí xanh, cà chua, cà rốt, cải thìa, cải thảo, dưa leo, đậu cove, hành tây, khoai lang, su hào, su su, xà lách cuộn, chanh, chanh dây, quả bơ…, được Central Retail trao tặng Sở Lao động Thương Binh & Xã hội Tp. Đà Nẵng với số lượng là 9 tấn và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh tật Tp. Đà Nẵng số lượng rau củ quả là 1 tấn.

Hai đơn vị này sẽ phân bổ lượng rau, củ, quả này đến các bếp ăn tập thể trên địa bàn tp. Đà Nẵng, chế biến thành các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn, tiếp sức cho các Y bác sỹ ở tuyến đầu ở các bệnh viện, các Trung tâm y tế, và các cá nhân hiện đang cách ly tại các bệnh viện…

Hoạt động trên nhằm tiếp sức cùng với người dân và chính quyền  Tp. Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trước đó, ngày 3/8/2020, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng, đại diện tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế & 300 chai nước sát khuẩn nhằm ủng hộ các y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 ở Đà Nẵng.

Được biết, hiện nay, hệ thống Big C đã chủ động cung ứng đầy đủ hàng hóa giá bình ổn để người dân yên tâm phòng chống dịch Covid-19. Riêng tại Big C Đà Nẵng, những mặt hàng được người dân đặc biệt quan tâm như nước rửa tay và khẩu trang… đã được tăng cường 200% so với ngày thường, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang