Dấu tích bí ẩn về người ngoài hành tinh ở Ấn Độ từ 10.000 năm trước

authorThu Hường 19:05 30/05/2018

(VietQ.vn) - Mới đây, các nhà khoa học tại Ấn Độ đã phát hiện có những hình vẽ giống người ngoài hành tinh và UFO có niên đại cách đây 10.000 năm.

Các nhà sử học và khảo cổ học Ấn Độ tin rằng, những người sống trong hang vào thời kỳ tiền sử đã vẽ hình ảnh của người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) trên vách đá tại khu vực Charama, bang Chhattisgarh, Ấn Độ.

Một số bức tranh vẽ trên đá mô tả những nhân vật giống người ngoài hành tinh đang mặc bộ đồ trang phục không gian. Các hình vẽ còn bao gồm đĩa bay có một chiếc ăng ten và ba chân hay người ngoài hành tinh mang theo một số loại vũ khí. Những hình vẽ này được cho là xuất hiện từ cách đây khoảng 10.000 năm, thời kỳ mà du hành không gian chưa tồn tại, ngay cả trong "giấc mơ xa xôi" của con người.

Một trong những bức tranh được vẽ trên các hang động ở Charama, Ấn Độ. Ảnh: Amit Bhardwaj. 

Giới khảo cổ Ấn Độ cũng hết sức ngạc nhiên bởi các bức tranh được vẽ bằng màu sắc tự nhiên nhưng không bị phai mờ suốt hàng ngàn năm. Họ tin rằng, những người thời cổ xưa có thể đã nhìn thấy người ngoài hành tinh trong thực tế, hoặc ít nhất là trong trí tưởng tượng. Điều đó khiến họ vẽ nên hình ảnh ấn tượng trên đá.

Hé lộ bằng chứng cổ về người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất?(VietQ.vn) - Sự phát hiện hệ thống hang động chứa hài cốt đầu dài, bản đồ vũ trụ và hơn 700 đĩa kỳ lạ bằng đá được "nghi ngờ" là những dấu hiệu của người ngoài hành tinh trên trái đất.

Đây không phải lần đầu tiên người ta tìm thấy những bức tranh cổ xưa phác họa hình ảnh giống như người ngoài hành tinh. Một bức tranh bí ẩn khác được phát hiện tại Cayuse Creek, Idaho, Mỹ. Bức tranh này mô tả một sinh vật đang ngồi bên trong UFO có hình dạng giống đĩa bay mà chúng ta thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood. UFO trong bức vẽ thậm chí còn phát ra những vệt khói đằng sau.

Hình ảnh gợi cho người ta nghĩ đến UFO. Ảnh: IB Times.

  

Ngoài các bằng chứng về người ngoài hành tinh và UFO trong các bức tranh thời tiền sử, ngày 15/3/1951, một UFO ngoài đời thật được báo cáo ở Ấn Độ. Vụ việc xảy ra tại New Delhi khi 25 thành viên của một câu lạc bộ bay chứng kiến vật thể bay hình điếu xì gà lơ lửng trên bầu trời và đột ngột biến mất. Vật thể này có thể dài hàng chục mét.

Một lần bắt gặp UFO thú vị khác xảy ra năm 2013, khi người dân tại thành phố Chennai nhìn thấy 5 vật thể phát sáng màu da cam di chuyển trên bầu trời. Thêm vào đó, những người sống ở phía bắc Ấn Độ đặc biệt là vùng Ladakh và Arunachal Pradesh nhiều lần tuyên bố rằng họ nhìn thấy UFO.

Hạnh Vũ (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang