12 con giáp nên đặt đồ vật gì trong nhà để mang lại sự may mắn?

authorĐỗ Thu Thoan 19:53 27/12/2016

(VietQ.vn) - Chỉ cần đặt những vật này trong nhà, 12 con giáp sẽ gặp may mắn “tiền vào như nước, sự nghiệp thăng hoa.

Tuổi Tí - bể cá vàng

Yếu tố Thủy sẽ hỗ trợ nhiều cho người tuổi Tý, yếu tố này mang lại may mắn cho họ. Do đó, tuổi Tý có thể đặt một bể cá vàng ở vị trí phía Bắc của phòng làm việc để thu hút nhiều tiền tài hơn nữa.

 Đặt bể cá vàng theo hướng Bắc để may mắn vào nhà

Tuổi Sửu - bình gốm

Được sự trợ giúp của yếu tố Hỏa, những người tuổi Sửu dễ làm ăn phát đạt. Vậy nên hãy đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ của mình để mang đến nhiều may mắn.

Tuổi Dần - chậu cây xanh

Với những người tuổi Dần, trong phòng cần có đồ trang trí mang đặc trưng của đất, ví dụ như cây xanh. Do đó, nên đặt chậu cây xanh trong nhà hoặc phòng làm việc để công việc được thuận lợi, tiền đồ rộng mở, nếu như cây cảnh trong nhà là cây trĩu quả vì như vậy tài lộc sẽ đến từ mọi hướng.

Cây cảnh trĩu quả mang lại sung túc cho người tuổi Dần

Tuổi Mão - ngọc bích

Người tuổi Mão hợp với màu xanh ngọc bích vì trong phong thủy, ngọc bích ở dưới lòng đất, do tích tụ tinh hoa trời đất lại mà thành. Để được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, gia chủ tuổi Mão nên đặt đồ trang trí có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ.

 Ngọc bích là tinh hoa của đất trời, mang lại may mắn cho người tuổi Mão

Tuổi Thìn - chậu nước và hoa sen

Hướng Tây Bắc là hướng rất thịnh cho gia chủ tuổi rồng. Một chậu sen đặt ở góc Tây Bắc phòng ngủ sẽ rất lí tưởng. Hoa sen được trồng trong nước sạch được tin là mang lại may mắn và sự thanh bình.

Tuổi Tị - trang sức vàng, bạc

Hành Kim là yếu tố trợ lực cho con đường tài lộc của người tuổi Tỵ. Vì vậy, người tuổi này rất hợp đeo các loại trang sức bằng kim loại, đặc biệt là vàng và bạc. Hãy đặt đồ trang trí bằng vàng hoặc bạc ở hướng Tây phòng làm việc vì chúng sẽ mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp cho bạn.

Tuổi Ngọ - cóc bằng đồng

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc có thể giúp người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp và tài chính. Vì lí do này, nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc để hút nhiều may mắn và tài lộc dễ tụ lại.

 Đặt một con cóc bằng đồng theo hướng Tây Bắc sẽ rất tốt cho người tuổi Ngọ

Tuổi Mùi - hộp gỗ gụ

Hành Mộc và phương Bắc rất hợp với người tuổi Mùi. Tuổi này nên chọn đồ nội thất bằng gỗ gụ. Bạn nên đặt một hộp gỗ gụ đựng đồ liên quan đến nghề nghiệp của mình ở góc phía Bắc phòng làm việc để chuyện làm ăn được suôn sẻ.

 Người tuổi Mùi rất hợp gỗ gụ

Tuổi Thân - chậu cây xanh

Với tuổi hân, cây thân gỗ là lí tưởng nhất để mang lại may mắn cho gia chủ. Và sẽ hoàn hảo nếu cây đó được trồng hướng Tây của ngôi nhà và cao hơn đầu người.

Tuổi Dậu - hạt giống

Tuổi này đòi hỏi các vật dụng có tính mộc tuyệt đối. Bạn nên đặt một chậu cây nhỏ bằng gốm màu đỏ đậm trong nhà. Hãy trồng hạt cỏ trong chậu vì hạt cỏ chứa tiềm năng bất tận giúp mang lại rất nhiều may mắn, cùng với sự phát triển của hạt giống, tài lộc cũng dần tăng.

Tuổi Tuất - cành đào

Người sinh tuổi này phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Bạn nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc và không được cắm vào nước hay đất.

 Tuổi Tuất nên đặt 1 cành đào trong nhà

Tuổi Hợi - đồ gốm

Cũng giống như tuổi Sửu, gia chủ tuổi Hợi nên đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ để mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Yếu tố thuộc tính Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang