Thanh Hóa: Điều tra vụ công an bị vây kín chém trọng thương

author 12:11 23/04/2015

(VietQ.vn) - Công an phường bị côn đồ hành hung trọng thương khi xuống can ngăn vụ xô xát, đánh nhau giữa một đám thanh niên, sự việc đang được điều tra làm rõ.

Theo tin tức trên báo Dân trí, vào hồi 11h ngày 21/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại khu vực phố Thành Mai, phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa đã xảy ra vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên, công an phường đã phân công 2 chiến sĩ công an phường Lương Anh Thắng và Nguyễn Đức Thành đến để giải quyết vụ việc. Trong khi đang lập biên bản vụ việc thì bất ngờ 2 chiến sĩ trên bị một số đối tượng côn đồ dùng dao, búa tấn công khiến anh Lương Anh Thắng bị thương nặng vùng đầu, tay và chân; anh Nguyễn Đức Thành bị chém vào tay.

Công an bị côn đồ chém trọng thương đang được điều trị tại bệnh viện

Công an bị côn đồ chém trọng thương đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh Dân trí

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, một số thanh niên từ trong quán nước lao ra đường cầm theo dao  đánh hai chiến sỹ công an. Cuộc xô xát giữa các thanh niên và hai chiến sỹ công an diễn ra khoảng 10 phút. Nhóm thanh niên đã dùng đá, dao lao đến đâm, chém tới tấp hai chiến sỹ công an khiến một chiến sỹ bị thương ở cổ và đầu, máu đổ nhiều.

 Người dân phát hiện vụ việc đã kéo đến xem và la hét nên nhóm thanh niên mới dừng lại. Không ai dám vào can ngăn vì sợ bị đòn.Sau đó có thêm 2 công an đến hỗ trợ và đưa công an bị thương vào viện, đồng thời các đối tượng trên cũng bị đưa về trụ sở. Hiện 2 chiến sĩ bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa. 

 Đại tá Đào Đức Minh - Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa - đã trực tiếp tới thăm hỏi động viên 2 chiến sĩ công an phường Quảng Thành; đồng thời chỉ đạo Công an thành phố Thanh Hóa khẩn trương điều tra, bắt giữ các đối tượng chống người thi hành công vụ để sớm đưa vụ việc ra xử lý nghiêm trước pháp luật, theo báo Đất Việt.

Công an thành phố Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Phương Khanh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang