2 mẫu iPad mới của Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng này có tính năng gì mới?

authorHòa Lê 07:25 15/03/2019

(VietQ.vn) - Theo các thông tin rò rỉ, Apple sẽ ra mắt hai chiếc iPad mới của mình trong thời gian tới, có thể là vào sự kiện vào ngày 25/3 tới đây.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Mới đây, tài khoản Twitter CoinX đã tiết lộ một số thông tin mới về những mẫu iPad sắp ra mắt của Apple. Trước đây, CoinX từng tung ra một số thông tin rò rỉ chính xác về những sản phẩm như iPad Pro 2018 hay iPhone XS Max vào thời điểm chúng chưa ra mắt.

CoinX cho biết Apple sẽ ra mắt hai chiếc iPad trong thời gian tới. Chiếc iPad đầu tiên sẽ mang tên "iPad 7" và sẽ sở hữu màn hình 10.2 inch. Đây được cho là mẫu máy sẽ thay thế cho iPad 9.7 inch giá rẻ hiện nay. Trước đây, "ông đồng Apple" Ming-Chi Kuo cũng từng cho biết Apple sẽ đang phát triển một chiếc iPad với màn hình 10.2 inch.

2 mẫu iPad mới của Apple chuẩn bị ra mắt vào tháng này có tính năng gì mới?

 Apple sẽ ra mắt hai chiếc iPad trong thời gian tới

Chiếc iPad thứ hai được CoinX tiết lộ là iPad "mới" với màn hình 10.5 inch. Apple từng ra mắt mẫu iPad Pro với màn hình 10.5 inch vào năm 2017, và CoinX cho biết chiếc iPad 10.5 inch sắp tới này sẽ không thuộc dòng iPad Pro. Như vậy, có thể chiếc iPad 10.5 inch này sẽ nằm giữa phân khúc của chiếc iPad giá rẻ (329 USD) và iPad Pro (799 USD) hiện nay.

Dòng iPad mới có thể sử dụng chip A12 Bionic cực mạnh mẽ, được tìm thấy bên trong những chiếc iPhone mới nhất thay vì chip A12X Bionic mà Apple sử dụng cho dòng iPad Pro, thiết bị này còn duy trì tính năng quét Touch ID, Face ID, đầu nối Lightning.

iPad 10.2 inch và 10.5 inch khả năng sẽ không được ra mắt cùng lúc, Apple có thể giới thiệu iPad mini 5 và iPad 10.2 inch vào sự kiện ngày 25 tháng 3 tới đây. Trong khi mẫu 10.5 inch sẽ được hãng mang tới sự kiện WWDC vào tháng 6.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang