2 tấn lòng lợn thối suýt lên bàn ăn
16:30 31/10/2012
Cảnh giác với phô mai que vỉa hè
Thực phẩm trong nước chứa chất độc
Người dân hoang mang trước thông tin thịt lợn nhiễm sán
Vào thời điểm bắt quả tang, cơ sở mua bán sản phẩm động vật của ông Nguyễn Phi (53 tuổi, trú tổ 146, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đang chế biến 2 tấn nội tạng heo đã bốc mùi hôi thối nồng nặc và có rất nhiều ruồi nhặng bu bám.
Theo điều tra, ông Phi đã gom nội tạng heo trôi nổi, không qua kiểm dịch sau đó sơ chế, ướp đông, đóng gói và cung cấp cho các quán ăn, tuy nhiên quá trình chế biến rất mất vệ sinh, nước thải không qua xử lí xả trực tiếp ra môi trường.
Hiện vụ việc đang được tiến hành xử lí theo đúng pháp luật.
Hưng Nguyên