3 điểm yếu của Toyota Vios - chiếc xe đang bán chạy nhất thị trường

authorHòa Lê 06:23 10/10/2018

(VietQ.vn) - Được nhiều người yêu thích và đang là chiếc xe bán chạy nhất thị trường Việt song Toyota Vios cũng không tránh được những nhược điểm riêng.

Theo thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số bán hàng của toàn thị trường tháng 9/2018 đạt 25.351 chiếc, tăng 24% so với tháng 8/2018, và tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái.

3 điểm yếu của Toyota Vios - chiếc xe đang bán chạy nhất thị trường Việt

 Toyota Vios đang là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt trong tháng 9/2018

Chiếc xe bán chạy nhất trong tháng 9 này là Toyota Vios với số lượng xe bán ra đạt 2.338 chiếc. Dù được nhiều người yêu thích song Toyota Vios vẫn tồn tại những nhược điểm riêng. Trên các diễn đàn xe, người tiêu dùng thường "phàn nàn" về một số nhược điểm của Toyota Vios như: Không gian nội thất, tiện ích và khả năng vận hành.

Về không gian nội thất, với những người yêu thích không gian nội thất sang trọng, hiện đại thì Toyota Vios không phải là một lựa chọn hợp lý. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, giá bán của Toyota Vios tương đối cao so với trang bị tiện nghi và trang bị an toàn trên xe.

3 điểm yếu của Toyota Vios - chiếc xe đang bán chạy nhất thị trường Việt

 Ở tốc độ cao trên cao tốc Toyota Vios vẫn còn chút bồng bềnh, kém ổn định

Về tiện ích, Toyota Vios không được trang bị màn hình giải trí trung tâm. Trang bị an toàn thiếu tính năng cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, cảm biến lùi hay camera lùi.

Khả năng vận hành cũng là điểm yếu của Toyota Vios. Ở tốc độ cao trên cao tốc Toyota Vios vẫn còn chút bồng bềnh, kém ổn định. Ngoài ra, Toyota Vios không phù hợp với những người yêu thích tính thể thao bởi sự “quá hiền lành” cua nó. Khả năng cách âm của Toyota Vios không cao, chỉ tương đối (đi đường thành phố khá tốt nhưng ồn nhiều ở tốc độ cao).

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang