3 tháng bán được 10.000 chiếc Bphone 3, CEO Tử Quảng đã chứng minh mình 'nổ có căn cứ'

author 09:29 04/12/2018

(VietQ.vn) - Tính đến nay đã có gần 10.000 chiếc điện thoại Bphone 3 của CEO Nguyễn Tử Quảng được bán ra. Con số này gần bằng doanh số Bphone 2 trong một năm.

Sau màn "chào sân" ấn tượng với những tính năng không thể tuyệt vời hơn mà CEO Nguyễn Tử Quảng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BKAV cũng như một số thành viên tập đoàn này giới thiệu, Bphone 3 đã có sự "chuyển mình" về doanh số và sự tiếp cận thị trường so với hai "bom xịt" Bphone thế hệ trước. Theo thông tin từ BKAV, sau ngày ra mắt sản phẩm (10/10), đã có hơn 4.000 máy được giao cho khách hàng đăng ký đầu tiên. Số lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng và cũng kịp giao máy cho khách hàng theo các chương trình đặt mua máy.

CEO Nguyễn Tử Quảng giới thiệu về Bphone 3 trong ngày ra mắt sản phẩm.

Cũng theo thông tin từ đơn vị này, tính đến nay đã có gần 10.000 chiếc điện thoại Bphone 3  được bán ra. Đây là con số vượt ngoài mong đợi. Con số này gần bằng doanh số Bphone 2 trong một năm. Trong đó, có 75% số máy bán tại chuỗi cửa hàng liên kết, còn lại thông qua online.

Để chiếc điện thoại made in Việt Nam tiếp cận nhiều người hơn, BKAV đã nghiên cứu từ rất lâu và quyết định hướng đi mới với chuỗi 300 cửa hàng liên kết đến tận các quận huyện. Riêng ở Hà Nội và TP.HCM, mỗi quận, huyện có ít nhất một cửa hàng. Các cửa hàng sẽ được thiết kế theo nhận diện chuẩn của Bphone.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang