Thời sự

Quốc tế

Bộ ảnh hơn 30 người đẹp diện bikini học võ với nhà sư 'gây sốt' cư dân mạng

authorMinh Nguyệt 14:02 25/06/2016

(VietQ.vn) - Hình ảnh những cô gái mặc bikini gợi cảm, luyện tập võ thuật với các võ sư Trung Quốc đã khiến truyền thông và dư luận nước này không khỏi xôn xao.

Sự kiện: Chuyện lạ có thật

Cụ thể những cô gái này đều vừa mới tốt nghiệp các trường cao đẳng thể thao và đang thi tuyển vào làm việc cho một công ty cứu hộ ở thành phố Thanh Viễn, Quảng Đông, Trung Quốc. Ảnh: SHUTTERSTOCK
 
Để trở thành thành viên của đội “Nữ thần cứu hộ” ở điểm du lịch này, các ứng viên phải mặc bikini và luyện võ với các bậc thầy kung fu.
 
Họ được huấn luyện bởi 2 nhà sư, trong đó các thế võ dựa trên chuyển động của 5 loài vật: hổ, sếu, báo, rắn và rồng.
 
Ngũ hình quyền là một trong những thuật võ công bắt buộc ứng viên phải nắm nếu muốn gia nhập đôi 'Nữ thần cứu hộ'
 
 
Một cô gái đang luyện tập võ công với một võ sư Thiếu Lâm trước khi trải qua bài thi sát hạch để xem có đủ điều kiện trở thành “Nữ thần cứu hộ” hay không.
 
Quang cảnh một buổi luyện tập của các thầy trò.
 
Đội “Nữ thần cứu hộ” được thành lập không chỉ với trách nhiệm cứu người bị nạn, trang bị đầy đủ kiến thức để du khách tự bảo vệ mình trong quá trình chuyển bằng thuyền, bè trên sông; mà còn phục vụ nhu cầu xem biểu diễn võ thuật dưới nước của một số đoàn du lịch.
 
Những nữ nhân viên có thân hình săn chắc, quyến rũ này sẽ là những người đồng hành với những du khách muốn chèo thuyền một mình.
 
Một phát ngôn viên của điểm du lịch cho biết, võ thuật và đấu vật dưới nước có thể giúp cải thiện thể trạng, sức khỏe và khả năng phối kết hợp của các nhân viên cứu hộ.
 
Nhiều người phản đối việc võ sư Thiếu Lâm Tự tham gia huấn luyện các cô gái trẻ đẹp.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang