34 khách gặp vấn đề sức khỏe trên máy bay đã xuất viện

authorDương Phương Ngọc 15:03 28/10/2016

(VietQ.vn) - Trên chuyến bay Tp. HCM – Tokyo của Vietnam Airlines, 34 hành khách gặp vấn đề sức khỏe, hãng đã tổ chức sơ cứu tại sân bay của Nhật Bản.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo về việc một nhóm hành khách trên chuyến bay TP.HCM – Narita (Tokyo) sáng nay 28/10 mang số hiệu VN300 gặp vấn đề về sức khỏe, ngay sau khi máy bay cất cánh.

Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng nhà chức trách và cơ quan hữu quan tại sân bay Narita tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.

Vì sao Apple hoãn bán tai nghe không dây vô thời hạn?(VietQ.vn) - Được xem là phụ kiện không thể thiếu của iPhone 7, chiếc tai nghe không dây AirPods chưa thể ra mắt bởi đơn giản Apple chưa sẵn sàng cho điều này.

Hiện tại, đã có 33 khách trên tổng số 34 khách đã được bệnh viện cho ra viện trở về nhà. Máy bay đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác và bay trở về Việt Nam.

Vietnam Airlines đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định nguyên nhân vụ việc và sẽ tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

 34 hành khách gặp vấn đề sức khỏe ngay khi máy bay hạ cánh.

Chuyến bay VN300 được khai thác bằng tàu Boeing 787, số đăng ký VNA-866 cất cánh từ Tp.HCM lúc 0:35, hạ cánh tại Narita lúc 07:45 giờ địa phương.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang