Tuổi nào kiếm bộn tiền trong năm Ất Mùi?

author 08:58 30/01/2015

Trong năm Ất Mùi 2015 này, vận may tiền bạc sẽ mỉm cười với 4 con giáp, họ sẽ có cơ hội xoay chuyển hoàn toàn tình hình tài chính với hàng loạt các cơ hội làm dầy thêm ví tiền của mình.

Top 1: Tuổi Ngọ

Năm Ất Mùi 2015 sẽ là một năm đầy may mắn đối với những người tuổi Ngọ. Không những thuận lợi trong sự nghiệp, tình yêu, họ còn có bản đồ tài chính vô cùng rực rỡ với rất nhiều cơ may để kiếm tiền.

Những tháng có nhiều cơ hội kiếm bộn tiền chính là tháng 7, 8, 9, 12 âm lịch. Nhiều cánh cửa tiền bạc sẽ mở ra trước mắt bạn, đó có thể là các dự án đầu tư, các công việc làm thêm hay việc thuyên chuyển công tác...

Tất cả đều mang đến cho bạn những cơ hội cải thiện đáng kể tình hình tài chính của bản thân. Vì bạn có một năm cực kỳ may mắn ở phía trước nên lời khuyên cho bạn chính là hãy nắm bắt thời cơ, đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời giúp bạn trở thành “triệu phú” trong tương lai.

năm ất mùi, kiếm bộn tiền, người tuổi ngọ, người tuổi tỵ, người tuổi mão, người tuổi dậu, gia đạo, công danh, con giáp, tình hình tài chính

Người tuổi Mão cũng sẽ có cơ hội kiếm nhiều tiền trong năm Ất Mùi 2015

Top 2: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong năm 2015 có rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập đồng thời cải thiện tình hình tài chính không mấy tốt đẹp trong năm 2014 vừa qua.

Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời chào, rủ rê tham gia đầu tư trong các lĩnh vực bất động sản, làm đẹp hay việc góp vốn kinh doanh dịch vụ ăn uống, thời trang… vào các tháng 3, 5, 8, 10 âm lịch. Nếu bạn đầu tư thời gian và công sức nghiên cứu kỹ những dự án và kế hoạch đó, nhiều khả năng bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá, cải thiện đáng kể tình trạng túi tiền lép kẹp đấy!

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn chính là phải vô cùng thận trọng, nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư đồng thời nên chia nhỏ các khoản đầu tư để tránh rủi ro.

Top 3: Tuổi Mão

Tuổi Mão được coi là có một năm đầy thắng lợi ở phía trước. Trong năm Ất Mùi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, gặp nhiều may mắn trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là tài chính. Nhờ sự linh hoạt, nhạy bén của bản thân, những người tuổi Mão được dự đoán sẽ kiếm được rất nhiều tiền ở lĩnh vực đầu tư và kinh doanh trong năm 2015.

Họ sẽ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ rất lớn từ người thân và bạn bè nên có thể “buôn đâu thắng đấy”, tiền bạc dồi dào suốt cả năm đặc biệt là trong những tháng 2, 3, 5, 9, 11 âm lịch. Các bạn tuổi Mão đừng do dự khi vận may đến, hãy chớp thời cơ để kiếm thật nhiều tiền trong năm mới này.

năm ất mùi, kiếm bộn tiền, người tuổi ngọ, người tuổi tỵ, người tuổi mão, người tuổi dậu, gia đạo, công danh, con giáp, tình hình tài chính

Top 4: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong năm Ất Mùi được dự đoán sẽ có tình hình tài chính vô cùng thịnh vượng. Vận đỏ về tiền bạc sẽ đồng hành với bạn trong cả năm nên sẽ không thiếu các cơ hội kiếm tiền đến với bạn, có nhiều khả năng bạn sẽ được thăng chức nhờ đó thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu bắt tay kinh doanh các lĩnh vực như ngoại hối, ẩm thực hay xây dựng, đầu tư vào thị trường chứng khoán cũng là một gợi ý không tồi cho bạn. Trong năm mới này, tài vận của bạn vô cùng tốt đẹp vì thế bạn còn có cơ may trúng xổ số rất cao.

Bức tranh tài chính toàn cảnh của bạn trở nên vô cùng mỹ mãn và hoàn hảo trong cả năm nhất là vào các tháng 1, 3, 6, 12 âm lịch.

Theo Trí thức trẻ


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang