4 con giáp nữ bổng ‘nảy số’ đào hoa cuối năm 2017, hỷ sự đến bất ngờ

author 14:18 19/08/2017

(VietQ.vn) - Xem tử vi 12 con giáp cuối năm Đinh Dậu, xuất hiện 4 con giáp nữ có số vượng đào hoa. Vì thế, không chỉ gặp được mối lương duyên tốt mà bạn còn có thể kết hôn trong thời gian này.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Xem tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu, trong thời gian nửa cuối năm nay, tình duyên của các con giáp có nhiều biến động. Trong đó, có 4 con giáp nữ trở nên đào hoa hơn bao giờ hết, các mối nhân duyên tốt đẹp đến có thể sẽ đem lại một đám cưới bất ngờ cho bạn.

Tuổi Tý

Tử vi năm 2017, 12 con giáp cho hay những tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian vượng duyên của những người tuổi Tý. Những ai đang độc thân sẽ gặp được sao Thiên Hỷ và sớm kết thúc cuộc sống một mình trong năm nay. Nếu những ai trước đó đang có trục trặc trong hôn nhân thì cuối năm nay là cơ hội tốt để hòa giải và có kết cục viên mãn.

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Tý những tháng cuối năm cũng thấy rằng vận đào hoa của tuổi Tỷ khá cao. Bạn trở thành một người có sức quyến rũ, rất dễ thu hút nhiều đối tượng khác giới. Tất cả đều là các mối nhân duyên tốt, nếu không thành đôi thì cũng sẽ là những người bạn vô cùng tốt bụng, sẽ giúp đỡ bạn trên con đường tương lai.

Người tuổi Tý có sức quyến rũ lớn, rất dễ thu hút người khác giới

Người tuổi Tý có sức quyến rũ lớn, rất dễ thu hút người khác giới 

Tuổi Ngọ

Xem tử vi 2017 những người tuổi Ngọ thấy rằng thời điểm cuối năm sẽ có sự chuyển động của sao Hồng Loan, có thể nhân duyên sẽ xuất hiện. Đặc biệt là những người ở tuổi 27 và 39, sao Hồng Loan sẽ giúp bạn tìm được nhân duyên tốt. Nếu ai đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân vẫn sẽ mỹ mãn, đôi chút cãi vã nhỏ vì những tranh chấp không đáng nhưng sau cùng vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Tử vi tuổi Ngọ năm Đinh Dậu cũng cho biết, những người độc thân có khả năng gặp hỷ sự, dễ kết hôn trong năm nay. Những người đơn thân vào độ tuổi 27 sẽ có cơ hội gặp được đối tượng kết hôn trong môi trường làm việc, còn người đã kết hôn ở tuổi 27 thì gia đình chuẩn bị hào hứng chào đón thành viên mới.

Nhiều người tuổi Ngọ độ tuổi 27 sẽ kết hôn vào dịp cuối năm

Nhiều người tuổi Ngọ độ tuổi 27 sẽ kết hôn vào dịp cuối năm 

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu, những người tuổi Thân sinh ra đã có số mệnh đào hoa không thể chối cãi. Có thể thời gian trước đây bạn có bận rộn với công việc hoặc chưa bao giờ nghĩ đến việc hẹn hò hay kết hôn, thì nửa cuối năm 2017 những người độc thân sẽ tìm được đối tượng, thậm chí là có cơ hội nên duyên vợ chồng.

Còn những người đã có gia đình thì nửa cuối năm nay tình cảm sẽ bình ổn. Nếu đang cãi vã hiểu lầm thì mọi thứ sẽ được hòa giải, nếu đang hạnh phúc thì sẽ càng hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Thân năm nay cũng lưu ý con giáp này cần thận trọng trong một số mối quan hệ, vì rất có thể xuất hiện người thứ 3, các bạn phải thật sự vững tin và trao cho nhau niềm tin tuyệt đối thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Những mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân cuối năm 2017 tốt đẹp hơn

Những mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân cuối năm 2017 tốt đẹp hơn 

Tuổi Mùi

Nửa cuối năm nay, tuổi Mùi gặp phải sao Hồng Diễm, trong chuyện tình cảm có một chút hỗn loạn, việc qua lại giữa những người bạn khác giới có khả năng xảy ra hiểu lầm.

Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu cũng dự báo rằng với những người độc thân, nhân duyên đang đến gần trong nửa cuối năm nay, Người tuổi Mùi nên tìm hiểu kỹ nhân duyên của mình để tránh những hiểu lầm không đáng có để mong có kết cục tốt đẹp.

Còn đối với những người đã có gia đình nên chú ý vận đào hoa, vì khả năng đang có một đối tượng nào đó đang nhắm vào mình hoặc vợ/chồng mình trong giai đoạn này. Các con giáp nữ tuổi Mùi cần cố gắng vun đắp tình cảm của cả hai, tập trung vào cảm xúc của đối phương để bảo vệ hôn nhân thật tốt.

Người tuổi Mùi đào hoa, dễ gặp mối nhân duyên tốt đẹp cuối năm nay

Người tuổi Mùi đào hoa, dễ gặp mối nhân duyên tốt đẹp cuối năm nay 

Như vậy, đây là 4 con giáp nữ có số đào hoa nhất trong thời gian cuối năm 2017. Khi vận đào hoa đến, với những mối nhân duyên tốt đẹp bạn không thể bỏ qua vì những cơ hội quý này sẽ một đi không trở lại.

Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Mách 12 con giáp cách hóa giải điềm xui phù hợp nhất trong tháng Cô hồn(VietQ.vn) - Trong tháng Cô hồn, ai cũng lo lắng gặp phải những điều xui xẻo. Sau đây là cách hóa giải những ‘hung vận’ cho 12 con giáp trong thời gian này.

 

Lăng Dương (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang