4 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc để cuối năm các doanh nghiệp tiền vào như nước

authorPhương Nam 06:03 07/08/2017

(VietQ.vn) - Theo chuyên gia phong thủy Ts. Nguyễn Huy Hoàng, nếu bài trí những vật phẩm phong thủy sau đây trong phòng làm việc thì các doanh nghiệp sẽ có được tài lộc trong những tháng cuối năm.

Sự kiện: Phong thuỷ

Chuyên gia Hoàng cho biết, cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp thường chạy đua với thời gian, gấp rút hoàn thành định mức đã đề ra. Do đó, trong phong thủy doanh nghiệp, 6 tháng cuối năm thường là những tháng khá căng thẳng cho những người đứng đầu doanh nghiệp.

Vậy nên, việc bài trí các vật phẩm phong thủy trong phòng làm việc là điều mà các chủ doanh nghiệp nên làm. Các vật phẩm phong thủy nên bài trí là những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc và hưng thịnh. Tuy nhiên, ngoài việc chọn lựa đúng vật phẩm thì các chủ doanh nghiệp cũng cần bài trí các vật phẩm phong thủy đúng chỗ. Như vậy, mới giúp cho công việc làm ăn của công ty thuận buồm xuôi gió, phát lộc phát tài những tháng cuối năm.

Theo chuyên gia Hoàng, 4 loại vật phẩm phong thủy các chủ doanh nghiệp nên đặt trong phòng làm việc đó là:

Thứ nhất, vật phẩm phong thủy cóc ngậm tiền. Đây là vật phẩm linh thiêng với ý nghĩa mang tiền bạc, tài lộc cho doanh nghiệp, cửa hàng. Nên đặt cóc ngậm tiền ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào phòng. Ngoài ra, cũng có thể đặt cóc ngậm tiền trên két sắt, tủ đựng tiền.

4 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc để cuối năm các doanh nghiệp tiền vào như nước

Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy mà các chủ doanh nghiệp nên đặt trong phòng làm việc. 

Thứ hai, vật phẩm  phong thủy tỳ hưu. Đây là vật phẩm phong thủy sẽ mang đến may mắn về tiền bạc khi bài trí trong công ty. Ngoài ra, tỳ hưu còn có thể đuổi tà khí trong công ty giúp việc làm ăn luôn được yên ổn. Về vị trí đặt, đầu tỳ hưu phải hướng ra cửa chính hay hướng ra cửa sổ để có thể chiêu tài bốn phương.

Thứ ba, vật phẩm phong thủy là đá quý bạch mã. Theo chuyên gia Hoàng, trong kinh doanh ngựa là con vật mang đến các vận may về tài chính cho công ty, thúc đẩy công ty phát triển ngày càng lớn mạnh. Do vậy, chủ doanh nghiệp nên lựa chọn vật phẩm phong thủy là đá quý bạch mã dáng ngựa đang phi nước đại. Để cuối năm, cả công ty cùng tăng tốc vượt doanh số và vượt chỉ tiêu đề ra.  

4 vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc để cuối năm các doanh nghiệp tiền vào như nước

 Chủ doanh nghiệp nên lựa chọn vật phẩm phong thủy là đá quý bạch mã dáng ngựa đang phi nước đại.

Cuối cùng, vật phẩm phong thủy là thuyền buồm. Bởi, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Do nó tượng trưng cho Gió (một trong hai yếu tố quan trọng nhất của phong thủy - gió, nước), mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Trong phòng làm việc, thuyền buồm nên được đặt trên bàn làm việc sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang