5 cách biến hóa tóc thật nhanh bằng máy sấy

author 06:44 23/10/2014

(VietQ.vn) - Với một chiếc máy sấy trong tay, bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc đẹp, đơn giản tại nhà mà không cần phải ghé qua tiệm làm tóc.

Có rất nhiều cách để tạo kiểu cho mái tóc của bạn bằng một chiếc máy sấy. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn biến hóa mái tóc của mình thật nhanh.

1. Làm tóc bằng máy sây với kiểu tóc gợn sóng

Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn có thể tạo ra một kiểu tóc lượn sóng tuyệt đẹp cho mái tóc thẳng của mình trong vòng một ngày. Trước tiên, hãy làm ướt tóc của bạn rồi chia thành hai phần tóc. Tết lỏng mỗi phần và buộc bằng dây chun ở phía đuôi tóc. Sau đó dùng máy sấy sấy tóc bạn cho đến lúc khô, chỉ cần dùng tay chải tung các lọn tóc ra là bạn đã hoàn thành rồi.

Làm tóc bằng máy sấy với kiểu tóc gợn sóng. Ảnh minh họa

Kiểu tóc gợn sóng. Ảnh minh họa

2. Làm tóc bằng máy sấy với kiểu tóc duỗi thẳng

Kiểu tóc duỗi thẳng. Ảnh minh họa

Kiểu tóc duỗi thẳng. Ảnh minh họa

Bạn có mái tóc xoăn và muốn duỗi thẳng nó nhưng không cần phải tới các tiệm làm tóc? Một cái máy sấy sẽ là cách tốt nhất giúp bạn thực hiện điều đó. Đầu tiên, bạn nên bắt đầu sấy từ trên đỉnh đầu, hướng luồng khí từ trên xuống dưới và sấy khô từ gốc đến ngọn. Lưu ý là bạn hãy sấy kỹ từng lọn tóc nhỏ để tạo kiểu dễ dàng hơn.

3. Làm tóc bằng máy sấy với kiểu tóc bob phồng

Nếu bạn có một mái tóc ngắn và muốn tạo độ phồng cá tính, bạn có thể sử dụng chiếc máy sấy quen thuộc của mình để tạo kiểu cho tóc. Các chuyên gia khuyên bạn nên sấy khô tóc theo chiều từ dưới lên trên để tạo phồng từ các chân tóc. Hoặc bạn có thể cầm tóc hướng ra ngoài hoặc hất chúng ra phía trước mặt khi sấy tóc.

Tóc bob phồng cá tính. Ảnh minh họa

Tóc bob phồng cá tính. Ảnh minh họa

4. Làm tóc bằng máy sấy với tóc xoăn lọn to

Chiếc máy sấy của bạn chính là công cụ tuyệt vời để giúp bạn có được kiểu tóc xoăn lọn to và giữ nếp cho mái tóc. Trước tiên, hãy bắt đầu sấy khi tóc còn hơi ướt, cuộn tóc trong dụng cụ uốn tóc lọn lớn. Sấy tóc cho tới khi nó khô hoàn toàn. Dùng keo xịt tóc để giữ từng lọn tóc. 

Kiểu tóc xoăn lọn to. Ảnh minh họa

Kiểu tóc xoăn lọn to. Ảnh minh họa

5. Làm tóc bằng máy sấy với kiểu tóc uốn cong

Tóc uốn cụp mái và xoăn nhẹ phần đuôi

Kiểu tóc xoăn lọn to. Ảnh minh họa

Nếu bạn có kiểu tóc ngang trán thẳng, hãy thử uốn cong ngọn tóc để gây chú ý hơn với những người đối diện. Sử dụng chiếc máy sấy để tạo ra những ngọn tóc xoăn bồng bềnh mà bạn muốn. Sự kết hợp của tóc mái ngang trán và những ngọn tóc uốn cong sẽ mang lại cho bạn sự dịu dàng, nữ tính mà vẫn cá tính.

Bảo Ngọc


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang