5 cách nâng mũi tự nhiên thon gọn không cần phẫu thuật

author 19:58 30/11/2017

(VietQ.vn) - Các biện pháp nâng mũi tự nhiên thon gọn không cần phẫu thuật này đối với những người không có tính kiên trì sẽ rất khó để thực hiện.

Nâng mũi tự nhiên nhờ trang điểm

Trang điểm được biết đến là mẹo nhỏ để nâng mũi tự nhiên được cac chị em ưa chuộng sử dụng sẽ giúp đánh lừa thị giác bởi các lớp make up.

5 Cách nâng mũi tự nhiên thon gọn không cần phẫu thuật
Cách nâng mũi tự nhiên này sẽ sử dụng kem lót và phấn highlight để thực hiện. Ảnh: Zing

Sử dụng phấn sậm màu thoa đều 2 đường mỏng ở 2 bên sống mũi và tán đều lên cánh mũi. Tiếp theo sử dụng highlight sáng mùa để tạo màu cho vùng chữ T trở nên nổi bật hơn. Cuối cùng sử dụng phấn phủ để tán đều khắp gương mặt sẽ giúp cho chiếc mũi cao thon gọn và gương mặt trông tự nhiên hơn mà không cần nâng mũi thẩm mỹ.

Nâng mũi tự nhiên nhờ bột mì

5 Cách nâng mũi tự nhiên thon gọn không cần phẫu thuật
Nâng mũi tự nhiên nhờ bột mì. Ảnh: Lifehack 

Chuẩn bị: bột mì và keo dính. Thêm một chút chất tạo màu da và nhào thành khối. Lấy một lượng nguyên liệu vừa đủ, đắp lên vùng sống mũi, vuốt cho phẳng.

Lấy hỗn hợp bột mì và keo dính vào da, hòa thêm một ít nguyên liệu tạo màu có màu gần với màu da nhất. Sau đó trang điểm để che đi phần nguyên liệu vừa đắp và cuối cùng chiêm ngưỡng sự kết quả.

Cách nâng mũi tự nhiên bằng thìa

Theo các chuyên gia trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những cách nâng mũi tự nhiên là nhờ sử dụng thìa để thu nhỏ cánh mũi giúp cho sống mũi trở nên cao hơn.Chuẩn bị hai chiếc thìa inox sạch và ngâm trong nước nóng cho đến khi thìa có độ nóng vừa phải. Tiếp đó áp hai chiếc thìa nóng vào sát cạnh chân mũi và vuốt nhẹ từ cánh mũi lên đến vùng đỉnh mũi cho đến khi thìa còn ấm.

5 Cách nâng mũi tự nhiên thon gọn không cần phẫu thuật
Thực hiện cách nâng mũi tự nhiên này trong khoảng 15 phút mỗi lần thực hiện 5 phút, nghỉ 2 phút rồi lại tiếp tục làm sẽ có hiệu quả cao nhất. Ảnh: NLĐ 

Cách nâng mũi tự nhiên bóp cánh mũi

Cũng theo các chuyên gia trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, việc bóp cánh mũi sẽ giúp nâng cánh mũi tự nhiên hơn, sử dụng 2 ngón tay trở để lên toàn bộ 2 cánh mũi nhấn với lực nhẹ nhàng trong khoảng 30 giây rồi thả ra.

5 Cách nâng mũi tự nhiên thon gọn không cần phẫu thuật
Mỗi ngày thực hiện từ 5-10 phút sẽ giúp nâng mũi tự nhiên một cách hiệu quả nhất. Ảnh: Zing 

Mỗi ngày thực hiện từ 5-10 phút sẽ giúp nâng mũi tự nhiên một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra thực hiện cách massage cánh mũi để thu gọn mũi tốt nhất. massage cũng là một trong những cách nâng mũi tư nhiên dễ thực hiện nhất. Chỉ cần sử dụng các ngón tay để massage theo nguyên tắc như vuốt lên cao rồi kéo xuôi xuống dưới và ép nhẹ hai bên, cách này sẽ áp dụng cho thứ tự ở các vị trí như sống mũi,đầu mũi, cánh mũi.

Làm sống mũi cao tự nhiên bằng tiêm chất làm đầy

Bác sĩ sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi, tạo sống mũi cao, thẳng, hình dáng như mong muốn.

5 Cách nâng mũi tự nhiên thon gọn không cần phẫu thuật
Làm sống mũi cao tự nhiên bằng tiêm chất làm đầy. Ảnh: benhvienthammyjwhanquoc 

Ưu điểm: Nâng cao sống mũi, tạo mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên, không đau đớn, không phẫu thuật.

Nhược điểm: Hiệu quả chỉ duy trì được từ 1,5 đến 3 năm và sẽ tạo ra nhiều biến chứng nếu sử dụng chất làm đầy không đảm bảo.

Tiểu Dũng

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang