5 con giáp nào sớm lên xe hoa vào năm Đinh Dậu 2017

authorLăng Dương 09:34 24/11/2016

(VietQ.vn) - Năm Đinh Dậu 2017, nhiều con giáp vốn lận đận đường tình duyên bỗng có đường tình may mắn, có thể nên duyên vợ chồng.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Theo tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017, những con giáp sau đâu có thể dần mỉm cười ngay từ lúc này với đường tình duyên thuận lợi vào năm Đinh Dậu 2017. Nếu đã đến độ tuổi “cập kê”, bạn có đủ cơ sở để hy vọng vào một đám cưới hạnh phúc vào năm 2017.

Tuổi Dậu

Đinh Dậu 2017 là năm tuổi của những người sinh năm con gà. Tuy không được thuận lợi về đường tiền bạc, kinh doanh nhưng lại là năm lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ trong tình yêu với các cá nhân tuổi Dậu.

5 con giáp nào sớm lên xe hoa vào năm Đinh Dậu 2017

 Đường tình duyên may mắn cho tuổi Dậu năm 2017

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp bắt đầu hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đa phần đều có tính cách hòa nhã, khéo léo trong ứng xử và giao tiếp, biết cách cân bằng các mối quan hệ, biết đối nhân xử thế. Chính vì vậy, người tuổi Thìn rất tạo được cảm tình tốt với những người tiếp xúc với họ.

5 con giáp nào sớm lên xe hoa vào năm Đinh Dậu 2017

 Người tuổi Thìn sẽ có đường tình duyên may mắn vào năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017, vận đào hoa của những người tuổi Thìn lên cao vút, đặc biệt là phát triển rất mạnh mẽ vào mùa xuân và mùa hè. Rất có thể bạn sẽ gặp những người cùng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vì thế, những người tuổi Thìn phải lựa chọn kỹ xem ai mới thực sự là một nửa thực sự của bạn, chớ nhẹ dạ cả tin.

Tặng bộ bình ly cao cấp hoặc 2 thau vuông khi mua sữa bịch Vinamilk(VietQ.vn) - Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) khuyến mãi tặng bình ly cao cấp và thau vuông tiện dụng khi mua 1 thùng sữa bịch Vinamilk.

Tuổi Mão

Nhìn chung, chuyện tình duyên của người cầm tinh con mèo trong năm Đinh Dậu 2017 khá thuận lợi. Những người đang yêu thì chuyện tình cảm khá bền chặt, có thể đưa đến một đám cưới hạnh phúc. Bên cạnh đó, những người đã kết hôn thì sẽ cảm hấy tình yêu như hồi sinh, cuộc sống hạnh phúc viên mãn với cuộc sống gia đình.

5 con giáp nào sớm lên xe hoa vào năm Đinh Dậu 2017

 Những người tuổi Mão sẽ có tình duyên viên mãn năm 2017

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường thật thà, chất phác, đáng tin cậy. Họ tuy có phần rụt rè trong tình yêu nhưng đối với người khác thường rất chân thành. Tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất người tuổi Sửu rất giàu tình cảm và sống nội tâm.

5 con giáp nào sớm lên xe hoa vào năm Đinh Dậu 2017

 Năm 2017 sẽ mang đến những khởi sắc về tình yêu cho người tuổi Sửu 

Năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Sửu rất thuận lợi về đường tình duyên. Họ gặp gỡ rất nhiều đối tượng, ai cũng yêu thật lòng và tương xứng cả về nhan sắc, điều kiện kinh tế lẫn học vấn.  Vì thế, những người tuổi Sửu cần lắng nghe tiếng gọi của trái tim để đưa ra quyết định của chính mình.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi bản tính cương nghị, trung thực, chất phác, lương thiện. Họ biết đối nhân xử thế nên trong năm nay sẽ rất vượng về đường tình duyên.

 Người tuổi Mùi sẽ vượng về duyên năm 2017 

Theo tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017, đây là một năm may mắn đột biến với người tuổi Mùi. Đặc biệt trong đường công danh và tình duyên, người tuổi Mùi sẽ cực kì phát khi gặp được rất nhiều đối tượng tốt. Vì thế, những người tuổi Mùi đến tuổi lập gia đình rất có thể gặp được ý chung nhân ưng ý cho mình.

Các con giáp trên đây có thể mỉm cười và mong đợi những điều tuyệt đẹp trong tình yêu vào năm Đinh Dậu 2017.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Đại gia báo mất trộm gần 2,4 tỷ đồng: Cảnh sát vào cuộc(VietQ.vn) - Công an huyện Bình Chánh cùng với Công an TP.HCM đang điều tra vụ trình báo vụ đại gia ở TP HCM báo căn hộ bị mất trộm số tài sản gần 2,4 tỷ đồng.

Lăng Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang