6 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S9 thay vì LG G7

authorKhánh Hồng 14:55 24/06/2018

(VietQ.vn) - Dưới đây là 6 lý do bạn nên mua Samsung Galaxy S9 thay vì LG G7, và một trong số đó là Galaxy S9 có giá rẻ hơn.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

LG đã thực sự khẳng định sức mạnh của mình với hai chiếc điện thoại thông minh mới nhất, đặc biệt là G7 "ThinQ". Tuy nhiên, sự cạnh tranh trên thị trường điện thoại thông minh vốn vô cùng khốc liệt, và sản phẩm đối thủ của LG có thể có những lợi thế nhất định.

Ở đây, chúng ta hãy xem xét vì sao Galaxy S9 tốt hơn so với LG G7 và 6 lý do bạn nên mua Galaxy S9 thay vì chiếc điện thoại mới của LG.

Mô hình cơ bản Galaxy S9 rẻ hơn 30 USD so với LG G7

Chiếc Galaxy S9 thông thường có màn hình 5,8 inch với giá 720 đô la, trong khi đó bạn phải trả 750 đô la bạn sẽ tả cho LG G7.

Galaxy S9 sử dụng công nghệ màn hình tốt hơn so với LG G7

6-ly-do-ban-nen-mua-samsung-galaxy-s9-thay-vi-lg-g7

 Samsung Galaxy S9 có thiết kế đẹp hơn so với LG G7 và giá cũng rẻ hơn.

Samsung sử dụng màn hình AMOLED, một loại công nghệ màn hình OLED, cho dòng sản phẩm Galaxy của mình và nó vượt trội hơn so với màn hình LCD trên LG G7.

Màn hình của Samsung cho độ tương phản mạnh hơn, màu sắc phong phú hơn và tốn ít pin.

Galaxy S9 có thiết kế đẹp hơn LG G7

Đây có thể là vấn đề của sở thích cá nhân, nhưng thật khó để cho rằng Galaxy S9 không đẹp hơn LG G7. Các đường cong và màn hình cạnh-to-cạnh nổi bật vô cùng đặc biệt. Samsung Galaxy S9 cũng đem đến một cảm giác hoàn toàn cao cấp hơn so với LG G7.

Galaxy S9 có loa âm thanh nổi

Âm thanh nổi tốt hơn mono, đó là điều hiển nhiên. LG đã trang bị cho G7 một điều tuyệt vời, đó là loa rất lớn, nhưng nó vẫn chỉ là âm thanh mono, hoàn toàn không hấp dẫn bằng hệ thống âm thanh nổi.

Galaxy S9 có camera tốt hơn

Samsung đã trang bị một máy ảnh tốt nhất cho dòng điện thoại thông minh Galaxy mới nhất của mình. LG G7 cũng có một máy ảnh tốt, nhưng trải nghiệm của người dùng cho thấy Galaxy S9 tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn thường muốn phóng to ảnh, Galaxy S9 Plus là một lựa chọn tốt hơn.

Ống kính thứ cấp của Galaxy S9 Plus là ống kính zoom quang học 2X tốt hơn so với zoom kỹ thuật số trên LG G7.

Chủ cơ sở bơm tạp chất độc hại vào tôm ở Thanh Hóa khai gì?(VietQ.vn) - Mỗi ngày, chủ cơ sở Kinh doanh bị phát hiện bơm tạp chất độc hại vào tôm bán từ 20-30kg tôm ra thị trường.

Một điểm cộng khác: Galaxy S9 có màn hình đo nhịp tim tích hợp, có thể hữu ích với một số người dùng.

Đối với một số người, việc xem màn hình nhịp tim tích hợp trên Galaxy S9 không phải là điểm khiến nó “nhỉnh” hơn  LG G7. Có người đã sử dụng tính năng một lần để xem nó hoạt động như thế nào và không bao giờ sử dụng nữa. Nhưng với những người quan tâm đến sức khỏe và đang chăm chỉ tập thể dục, thì đó có thể là một điểm khiến Galaxy S9 nổi trội hơn so với LG G7.

Khánh Hồng (theo BI)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang