Kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

7 kiểu giày lý tưởng cho phụ nữ bận rộn

author 16:18 07/07/2014

(VietQ.vn) - Chọn lựa đôi giầy mang đến cảm giác thoải mái và tiện lợi cho cả ngày làm việc bận rộn của những phụ nữ năng động.

 

Curve: Những đôi giày vải là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày khi bạn phải hoạt động nhiều. Bạn có thể đi cả ngày mà không bao giờ phải suy nghĩ về việc thay đổi đôi giày.  Không chỉ bạn có cảm giác thoải mái, mà bàn chân của bạn cũng sẽ dễ chịu hơn. Vải màu đỏ tươi sáng phối cùng quần jeans tạo cho bạn gái sự năng động trẻ trung.

 

 

Bromstad ursela: Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày thoải mái để đi du lịch, những đôi Bromstad Ursela  là những gì bạn cần, những đôi giày vàng sáng bóng và phong cách. Bạn có thể đi bộ xung quanh thoải mái trong đôi giày sáng bóng của bạn.

 

 

BZEES BOARDWALK: Vào những ngày bạn muốn chơi ở công viên với những đứa trẻ, những đôi giày này là sự lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể chơi trên sân một cách dễ dàng, chạy nhảy thoải mái và không phải lo lắng về đôi giày của bạn có rơi ra không.

 

 

Client: Những đôi giày vải màu ngọc lam rất tuyệt vời. Các chi tiết dây chuyền vàng làm đôi giầy trở nên nổi bật Bạn có thể sử dụng đôi giầy này để chạy một cách vội vàng mà vẫn tạo cảm giác phong cách. Đôi giày sẽ trông thật hoàn hảo khi kết hợp cùng với một cặp quần short trắng và áo tanktop mát mẻ. Ngay cả khi bạn đang hoạt động một cách bận rộn, bạn vẫn sẽ mang cảm giác thư thái khi đi đôi giày này.

 

 

Unite: Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày nữ tính mà vẫn giữ cảm giác thoải mái khi đi cả ngày, không nhìn xa hơn đó là những đôi giày Unite. Chúng có một đế đệm và một đế ngoài sẽ giữ cho bạn đi trong nhiều giờ.  Những bông hoa tô điểm cho đôi giày trở nên dễ thương và bắt mắt.

 

 

BZEES LIMITLESS: Những đôi giày thể thao có thể đưa bạn từ phòng tập thể dục đến các cửa hàng tạp hóa đến bưu điện. Màu xám và màu xanh trên những đôi giày là sự kết hợp tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đơn giản hơn, những đôi giày trắng đen là sự lựa chọn phù hợp

 

 

BROMSTAD CLARA: Mô hình hoa sáng trên những đôi giày là rất thú vị. Những bông hoa màu tím và màu da cam thực sự nổi bật trên nền vải bạt màu xanh.  Một sự phối hợp tuyệt vời khi đi đôi giày với quần jeans và áo T-shirt vào những ngày bạn phải chạy một việc lặt vặt

Thu Hường


Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang