Thưởng hơn 400 triệu đồng truy lùng kẻ bỏ rơi chó trong vali

author 13:32 05/02/2015

(VietQ.vn) - Hội chống bạo lực động vật Mỹ sẽ trả hơn 400 triệu đồng để truy lùng danh tính của kẻ đã ngược đãi chú chó con một cách tàn nhẫn.

Hội chống bạo lực động vật Mỹ ( ASPCA) sẽ trao thưởng 20.000 đô  la Mỹ tương đương 400 triệu đồng cho ai tìm ra  thông tin về kẻ bỏ rơi một chú chó con bị suy dinh dưỡng được tìm thấy bên trong một chiếc  vali  ở quận Bronx. Chú chó bị bỏ rơi thuộc giống chó Pull Dog, 3 tuổi. Sau khi được phát hiện, chú chó đáng thương này đã ngay lập tức được đưa đến Hội chống bạo lực động vật Mỹ để điều trị và cứu sống.Một người qua đường đã phá hiện ra vụ việc và nhanh chóng báo cho cảnh sát tuần tra.

ASPCA trao thưởng 20000 đô la Mỹ để tìm ra kẻ ngược đãi chú chó Pit bull này. Ảnh NbcNewyork

ASPCA trao thưởng 20000 đô la Mỹ để tìm ra kẻ ngược đãi chú chó Pit bull này. Ảnh NbcNewyork

Chủ tịch của tổ chức ASPCA , ông Matt Bershadke cho biết :"Chú chó này đã không được ăn uống , sau đó người chủ đã bỏ nó vào chiếc vali và ném bên vệ đường như thể chú cún này là rác rưởi vậy. "Hành động  coi thường sự sống của chú chó như vậy thật quá  vô lương tâm, và hành động này đáng bị lên án và trừng phạt."Bất cứ ai có thông tin về kẻ bỏ rơi chú cho hãy liên hệ với tổ chức phòng chống tội phạm".

Hoàng Anh

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang