Đồ trang trí Tết giá rẻ mang lại nhiều may mắn

author 06:00 29/01/2015

(VietQ.vn) - Chi tiêu tiết kiệm trong ngày tết luôn là tiêu chí hàng đầu khi mà có quá nhiều thứ cần phải sắm sửa trong dịp lễ này. Vì vậy, thay vì bỏ cả bạc triệu mua đồ trang trí thì những món đồ trang trí tết giá rẻ, mang lại nhiều may mắn cho gia đình sẽ là một sự lựa chọn thông minh.

Đồ trang trí Tết giá rẻ giúp tiết kiệm chi tiêu trong ngày Tết khi chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán. Trong dịp Tết cổ truyền này, nhu cầu tiêu dùng của mọi gia đình đều tăng do có quá nhiều thứ phải mua, các bà nội trợ phải lo lắng đủ loại chi phí trong việc chi tiêu. Các loại đồ trang trí giá rẻ dưới đây không những làm mới phòng khách, phòng thờ mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Câu đối ngày tết: được bày bán khá nhiều ở phố Hàng Ngang, hàng Đào là một trong những món đồ trang trí Tết giá rẻ được các hộ gia đình sử dụng để trang trí phòng khách trong dịp đầu xuân năm mới. Câu đối đỏ thường được treo trong phòng khách, phòng thờ.

Câu đối là một món đồ trang trí Tết giá rẻ thường được  nhiều hộ gia đình sử dụng. Ảnh Laodong

Câu đối là một món đồ trang trí Tết giá rẻ thường được  nhiều hộ gia đình sử dụng. Ảnh Laodong 

Gía của một câu đối có giá khoảng 120.000 đến 160.000 đồng tùy theo chất lượng và kích thước. Đây là một món đồ trang trí Tết vừa tiết kiệm, vừa đẹp lại tạo được không khí ấm cúng trong ngày Tết.

Đèn lồng: Các loại đèn lồng như đèn lồng đỏ, đèn lồng thêu hoa mai, hoa đào có giá khoảng từ 80.000 đến 120.000 đồng/đèn. Đèn lồng thường được trang trí và treo trước cửa nhà  để xua đuổi những điều không may mắn đến cho gia đình.

Đèn lồng là món đồ trang tí tết đẹp mà không quá đắt. Ảnh laodong

Đèn lồng là món đồ trang tí tết đẹp mà không quá đắt. Ảnh laodong

Bao đựng lì xì: Bao lì xì ngoài công dụng mừng tuổi vào đầu năm mới còn là một vật trang trí vô cùng hữu hiệu. Treo những bao lì xì đỏ trên chậu mai, đào quất mang ý nghĩa một năm mới đầy đủ ấm no.

Phong bao lì xì còn có tác dụng làm đồ trang trí Tết. Ảnh Laodong

Phong bao lì xì còn có tác dụng làm đồ trang trí Tết. Ảnh Laodong 

Năm nay bao lì xì in hình dê có giá khoảng 20.000 đến 35.000/ tập, 10 chiếc, tùy loại kích cỡ to nhỏ.

Tranh tết: Những bức tranh đào, mai, tranh đông hồ là một lựa chọn của khá nhiều người trong dịp Tết đến xuân về. Thú vui treo tranh dịp Tết giúp căn nhà mang đậm không khí Tết và nét văn hóa Việt. Một bức tranh treo tường có giá khoảng 150.000 đến 300.000 đồng/bức tranh.

Thú vui treo tranh Tết giúp căn nhà mang đậm không khí năm mới. Ảnh laodong

Thú vui treo tranh Tết giúp căn nhà mang đậm không khí năm mới. Ảnh laodong

Tượng linh vật: Tùy vào điều kiện tài chính có thể trang trí nhà bằng tượng của 12 con giáp theo phong thủy. Những bức tượng bằng gỗ hoặc bằng đá có giá mềm thường được đặt trên kệ có giá khoảng 150.000 đến 400.000 đồng.

Trang trí nhà cửa bằng linh vật là một gợi ý thú vị trong dịp năm hết Tết đến. Ảnh LaodongTrang trí nhà cửa bằng linh vật là một gợi ý thú vị trong dịp năm hết Tết đến. Ảnh Laodong

Chậu hoa: Những chậu hoa nhỏ nhắn như chậu cúc, hoa đồng tiền có giá mềm khoảng 120.000 đến 250.000 đồng/ chậu tùy loại.

Người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều tiền cho những món đồ trang trí Tết giá rẻ này. Ảnh Laodong

Người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều tiền cho những món đồ trang trí Tết giá rẻ này. Ảnh Laodong

Người tiêu dùng không tốn quá nhiều tiền cho những món đồ trang trí này, ngược lại còn mang đến màu sắc và không khí ấm áp, vui vẻ trong năm mới.

Hoàng Anh


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang