Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức 'mở hội tranh tài'

author 12:53 31/03/2015

(VietQ.vn) - The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2015 chính thức ''mở hội tranh tài'' giữa các tài năng nhí ở khu vực miền Nam và sau đó là khu vực miền Bắc. Ngay từ những ngày đầu được công bố, Giọng hát Việt nhí đã thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như khán giả cả nước.

Sự kiện:

Ngay từ những ngày đầu được công bố sẽ có mặt tại Việt Nam, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã tạo nên một sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Một trong những lý do khiến cuộc thi được quan tâm vì đây là chương trình hiếm hoi tại Việt Nam dành cho các em có độ tuổi 9 -15 tuổi.

Giọng hát Việt nhí nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông cũng như khán giả cả nước

Giọng hát Việt nhí nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông cũng như khán giả cả nước

Sức nóng của chương trình ngày càng tăng nhiệt nhờ chất lượng vượt trội ở cả hai mùa giải với nhiều giọng hát tiềm năng như: Quán quân Nguyễn Quang Anh, Phương Mỹ Chi, “tiểu Diva” Nguyễn Thu Hà hay Quán quân năm 2014 Nguyễn Thiện Nhân, “cậu bé tóc xoăn” Nguyễn Hoàng Anh, “Hương Lan nhí” Trần Kayon Thiên Nhâm… Đây đều là những tài năng sáng giá mang đến cho thị trường âm nhạc Việt Nam những làn gió mới.

Chia sẻ kỷ niệm của vòng sơ tuyển, Quán quân Thiện Nhân cho biết: “Lúc đó con ngồi chờ đến lượt thi chung dãy ghế với anh Minh Tài. Đợi khá lâu nên con muốn đi ra ngoài một xíu nhưng mà anh Tài chặn chân con lại không cho con ra. Con nói với anh Tài nếu anh không cho em ra là em quýnh anh đó. Đó là lần đầu tiên con gặp anh Tài và không ngờ sau này lại chung đội với anh”, , theo báo điện tử Kiến Thức

Nhiều tài năng âm nhạc nhí được phát hiện từ chương trình Giọng hát Việt nhí  Nhiều tài năng âm nhạc nhí được phát hiện từ chương trình Giọng hát Việt nhí  

Còn “hoàng tử tóc xoăn” Hoàng Anh cũng có chia sẻ về những kỷ niệm đã trải qua tại vòng sơ tuyển: “Con phải cùng bố dậy từ rất sớm để bắt tàu lên Hà Nội. Lúc đó con vẫn còn ngái ngủ và người thì rất mệt. Khi vừa đến nơi, nhìn thấy mọi người đến rất đông, con cảm thấy lo lắng và sợ mình sẽ không đủ tự tin để vào thử giọng. Để lấy lại tinh thần, con đã nhảy nhót một tí cho khỏi hồi hộp ạ”. 

Sau thành công vang dội ở hai mùa giải trước, trước sự quan tâm từ phía công chúng và sức hút rất lớn của cuộc thi, năm nay, Giọng hát Việt nhí 2015 chính thức quay trở lại. Từ ngày 3/4  đến ngày 5/4 chương trình sẽ chính thức “chiêu mộ” những tài năng nhí ở khu vực miền Nam trước khi “đổ bộ” ra khu vực miền Bắc. 

Vòng sơ tuyển trực tiếp ở Hồ Chí Minh sẽ diễn ra tại trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó, vòng sơ tuyển ở Hà Nội cũng sẽ diễn ra ba ngày từ 8/5 đến 10/5/2015. Các em nhỏ có niềm đam mê có thể tham gia thử giọng để chạm tay đến gần hơn tới ước mơ ca hát, theo VnMedia

Hoàng Anh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang