Tự 'gắn mác' Hoa hậu Thế giới để đi bán dâm ở Trung Quốc

author 07:31 29/11/2015

(VietQ.vn) - Sử dụng tên giả, hồ sơ giả và khai gian tuổi, Trương và Giang đã trót lọt nhiều vụ bán dâm với giá hàng chục vạn đến hàng trăm vạn NDT tại Trung Quốc.

Theo báo Giao thông đưa tin, ngày 28/11, Tòa án quận Phúc Điền (Thâm Quyến, Trung Quốc) đã tổ chức xét xử vụ án bán dâm đối với 15 đối tượng trong đó có hai chân dài họ Trương và họ Giang đã mạo danh Hoa hậu để lừa khách mua dâm.

“Trương được giới thiệu tên là Kiều Thánh Y, thuộc thế hệ 9X, là người đẹp mang hai dòng máu Trung – Hàn, nghề nghiệp diễn viên và người mẫu, từng giành ngôi vị Hoa hậu Thế giới”, nguồn tin từ cảnh sát cho biết.

Mạo danh Hoa hậu Thế giới để bán dâmTrương (tên giả: Kiều Thánh Y) giả hình ảnh đội vương miện Hoa hậu Thế giới

“Tuy nhiên, vào tháng 3 vừa qua, Trương và Giang bị bắt ở Thâm Quyến, kiểm tra giấy tờ cho thấy Trương sinh năm 1983, năm nay 32 tuổi, hành nghề người mẫu nghiệp dư, mới học đến trung học thì bỏ dở, hành nghề bán dâm nhiều năm nay”, cảnh sát Thâm Quyến cho biết.

Còn người mẫu nghiệp dư họ Giang được đăng trên mạng với tên Đỗ Diễm Diễm, là “nữ thần của đàn ông”. Kiểm tra giấy tờ cho thấy, cô sinh năm 1985, cũng chỉ học đến trung học là bỏ ngang để bán dâm.

"Các đối tượng khai từng tham gia nhiều show, nhiều sự kiện lớn và cả các dự án đáng chú ý. Cùng với đó, ảnh gợi cảm được đăng tải, tăng sự hiếu kỳ. Nhưng thực tế, đây toàn là thông tin giả, hình ảnh đã được chỉnh sửa", News Zing cho hay. Theo đó, với các tội danh gồm: bán dâm, mô giới, tổ chức mại dâm nhóm đối tượng sẽ chịu cung hình phạt  từ 2 đến 10 năm tù. 

Thu Thủy (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang