"Đả nữ" Ngô Thanh Vân sẽ góp mặt trong "Ngọa Hổ Tàng Long 2"

author 15:44 31/01/2015

(VietQ.vn) - Ngô Thanh Vân vừa chính thức xác nhận sẽ góp mặt trong dự án phim bom tấn 2015 "Ngoạ hổ tàng long 2" ngay sau khi bộ phim Tết " Ngày nảy ngày nay" do "Đả nữ" sản xuất vừa đóng máy và chuẩn bị ra mắt khán giả cả nước.

Ngọa Hổ Tàng Long là một trong những niềm tự hào của điện ảnh châu Á. Theo BBC, Ngọa Hổ Tàng Long là bộ phim Hoa ngữ thành công nhất mọi thời đại, đã mang về 213,5 triệu USD khi được công chiếu vào năm 2000. Và một niềm vui cho khán giả Việt Nam mộ điệu và chờ đợi Ngọa Hổ Tàng Long 2, đó chính là sự xuất hiện của diễn viên điện ảnh Việt Nam - Ngô Thanh Vân trong dự án bom tấn này.

'Đả nữ' của điện ảnh Việt Nam sẽ góp mặt trong dự án bom tấn Ngọa Hổ Tàng Long 2

"Đả nữ" của điện ảnh Việt Nam sẽ góp mặt trong dự án bom tấn Ngọa Hổ Tàng Long 2

Ngọa Hổ Tàng Long 2 sẽ xoay quanh chuyện tình của Du Tú Liên, người phụ nữ đã không chấp nhận tình cảm của Lý Mộ Bạch vì lòng trung thành với vị hôn phu quá cố trong phần 1. Tuy nhiên, trong phần mới, người hâm mộ sẽ được thấy hôn phu của Du Tú Liên chưa hề qua đời mà thậm chí còn trở lại như một vị anh hùng. Và vai diễn này đã được giao cho ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn đảm nhiệm. Ngoài ra, người con trai của Ngọc Kiều Long chào đời trong phần 1 sẽ được giao cho một tài tử trẻ tuổi người Mỹ gốc Á – Harry Shum Jr (nổi lên từ Step Up 2-3).

Ngọa Hổ Tàng Long phần 2 có sự tham gia của nhiều ngôi sao võ thuật  nổi tiếng Trung Quốc

Ngọa Hổ Tàng Long phần 2 có sự tham gia của nhiều ngôi sao võ thuật nổi tiếng Trung Quốc  

Ngô Thanh Vân cho biết, vì lý do bảo mật thông tin nên cô không thể nói chi tiết về vai diễn của mình trong phim. Nhưng có thể tiết lộ đây là một vai diễn phản diện. Vai nữ sát thủ Mantis mà cô đóng là cánh tay phải của tuyến nhân vật chính trong phim.

Tại New Zealand hồi tháng 10.2014, Ngô Thanh Vân đã quay xong các phân cảnh phối hợp với Chung Tử Đơn, Harry Shum Jr và rất nhiều diễn viên quần chúng khác. Vì vai diễn của Ngô Thanh Vân phải sử dụng thương và kiếm, nên cô cần phải tập luyện nhiều hơn các kỹ năng sử dụng khí giới. Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục đến Trung Quốc để hoàn tất các cảnh quay khác vào tháng 4.2015 tới.

Ngô Thanh Vân đóng vai nữ sát thủ trong Ngọa Hổ Tàng Long 2

Ngô Thanh Vân đóng vai nữ sát thủ trong Ngọa Hổ Tàng Long 2

7 năm qua Ngô Thanh Vân cũng đã trưởng thành hơn nhiều trong diễn xuất, đã thử sức thêm nhiều các bộ phim hành động võ thuật, nhưng đây thực sự là một cơ hội lớn khi đã bước ra ngoài biên giới, được làm việc chung cùng với các diễn viên đẳng cấp thế giới ở thể loại phim này như Dương Tử Quỳnh, Chung Tử Đơn và đặc biệt là học hỏi từ đạo diễn lừng danh Viên Hòa Bình - người thay đạo diễn Lý An đảm nhận vai trò tổng đạo diễn trong phần 2.

Hoàng Anh


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang