Chất lượng sống

Văn hóa

Chết mê trước vẻ đẹp của những ngôi nhà rực rỡ nhất trái đất

author 16:58 15/03/2015

(VietQ.vn) - Sẽ thật thú vị khi được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp nổi bật của những ngôi nhà rực rỡ nhất trái đất. Dưới đây là những ngôi nhà tràn ngập sắc màu sặc sỡ đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Ngôi nhà vui vẻ Rizzi House, Đức Ngay từ cái tên cũng đã nói lên nét độc đáo của ngôi nhà. Được thiết bởi nghệ sĩ vẽ tranh 3D người Mĩ James Rizzie và Olaf Jaschke- một nhà sưu tầm tranh người Đức

Tòa nhà đặc biệt này được xây dựng bởi công ty Stamberg Aferiat Architecture. Ngoài kiến trúc đặc sắc với những hình khối sắc sảo, hiện đại thì màu sắc cũng là một điểm nhấn đặc biệtCăn nhà ngọt ngào, xinh xắn giống như bước ra từ trong truyện thần thoại này nằm ở thủ đô Mykonos của đất nước Hy Lạp.Tòa nhà Uzupis Galera được nhiều nghệ sĩ tới và “múa cọ” trên bức tường của tòa nhà, tạo nên một bức tranh tổng thể đầy màu sắc, ấn tượng và cá tính.Ngôi nhà Hundertwasser sử dụng những tổ hợp khối màu lồi lõm khác nhau để biến căn nhà thành một tác phẩm nghệ thuật sinh động và rực rỡ. Một khu nhà cũ của người Do Thái tại thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả những căn nhà tại khu phố đều được sơn màu sắc rực rỡ, tạo nên một tổng thế bắt mắt, ấn tượng, tươi sáng.Tòa nhà cao thứ 3 Brussels này được trang bị 72000 chiếc đèn LED với đủ các loại màu sắc khác nhau.Toàn bộ 927 khung cửa sổ của tòa nhà  của Bộ thông tin và truyền thông Singaporecủa Bộ thông tin và truyền thông Singapore được sơn 7 màu sắc khác nhau tượng chưng cho 7 sắc cầu vồng.Trường mẫu giáo bảy sắc cầu vồng này có tên Ecole Maternelle Pajol, nằm ở thủ đô của nước Pháp hoa lệ.

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang