Á hậu Huyền My được mời đóng phim kinh dị

author 15:21 29/04/2016

Á hậu Huyền My bất ngờ chia sẻ cô nhận được lời mời tham gia bộ phim kinh dị “Lời nguyền gia tộc” của đạo diễn Đặng Thái Huyền.

Á hậu Huyền My đang thử sức trong lĩnh vực phim ảnh.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My được đánh giá là một trong những người đẹp nổi bật nhất hiện nay bởi nhan sắc ngày càng quyến rũ và các công tác từ thiện, xã hội mà cô tham gia.

Không chỉ ghi dấu ấn trong lĩnh vực thời trang, Huyền My đang nỗ lực khẳng định mình trên nhiều lĩnh vực. Cô tích cực tham gia làm MC cho chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' của kênh VTV6 và sắp tới sẽ tham gia vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh 'The lover with beautifull heart', hợp tác giữa hai nước Myanmar và Việt Nam.

Ngay trước thời điểm chuẩn bị sang Myanmar đóng phim, Huyền My chia sẻ tin vui khác khi cô được mời tham gia một bộ phim kinh dị trong nước.

Huyền My chia sẻ: "Đúng là Huyền My có nhận được lời mời tham dự phim do kênh StyleTV hợp tác cùng đạo diễn Đặng Thái Huyền sản xuất. Nói thực là Huyền My cũng rất hứng thú với dự án này vì nếu tham gia thì đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Huyền My thực hiện tại Việt Nam".

Bộ phim kinh dị “Lời nguyền gia tộc” do đạo diễn Đặng Thái Huyền thực hiện.

Nói về những thử thách khi đóng phim thể loại kinh dị, Huyền My cho biết: "Điều khiến My lo lắng là mình còn trẻ, kinh nghiệm sống chưa có nhiều, trong khi phim kinh dị lại vốn kiệm lời, nhân vật chỉ có thể diễn tả tính cách qua hành động và thần thái. Tuy nhiên, Huyền My nghĩ đây là một cơ hội rất lớn với mình, nhất là khi được làm việc cùng với một ekip chuyên nghiệp, tận tâm, được học hỏi kinh nghiệm diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội".

Trở ngại lớn nhất hiện nay đó là phim “Lời nguyền gia tộc” khởi quay vào tháng 6 tới, trong khi khoảng thời gian đó My đang quay phim ở Myanmar. Chính vì thế Huyền My cho biết cô và đơn vị sản xuất sẽ ngồi lại với nhau để có một kế hoạch quay phim thuận lợi nhất nếu quyết định tham gia vào bộ phim kinh dị này.

>> cảnh báo cháy nổ từ ổ điện Trung Quốc kém chất lượng

Theo Tiền Phong


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang