Á hậu Trà My đã chính thức làm ‘vợ người ta’

authorHòa Lê 05:55 17/03/2016

(VietQ.vn) - Sau lễ ăn hỏi cách đây vài ngày, Á hậu Trà My và bạn trai Lê Hoàn chính thức nên duyên vợ chồng. Được biết, chú rể là doanh nhân hơn cô 13 tuổi.

Sự kiện: Ngôi sao

Ngày 16/3, lễ rước dâu của Á hậu Trà My đã được tổ chức tại Hà Nội trước khi diễn ra tiệc cưới đãi bạn bè vào ngày 22/3 tới. Chú rể Lê Hoàn đã dẫn một đoàn siêu xe đến rước cô dâu khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Á hậu Trà My chính thức làm ‘vợ người ta’Đoàn siêu xe "khủng" này đã làm tắc cả đoạn đường dài gần tư dinh riêng nhà Á hậu Trà My ở Mỹ Đình

Đoàn siêu xe "khủng" này đã làm tắc cả đoạn đường dài gần tư dinh riêng nhà Á hậu Trà My ở Mỹ Đình. Ước tính trị giá của đoàn siêu xe trong lễ rước sáng nay phải lên tới hàng trăm tỷ đồng. Tuy thân thế của chú rể Lê Hoàn chưa hề được Á hậu Trà My hé lộ nhưng nhìn qua đoàn xe rước dâu của nhà trai có thể đoán được gia thế của chú rể khi xuất hiện rất nhiều những siêu xe tiền tỷ như Rolls-Royce màu đen và trắng, Lamborghini màu vàng cam và đen, "ngựa chiến" Range Rover...

Á hậu Trà My chính thức làm ‘vợ người ta’Lê Hoàn - vị hôn phu của Á hậu Trà My hơn cô 13 tuổi

Được biết, vị hôn phu của Trà My hơn cô 13 tuổi. Anh tên là Lê Hoàn, là doanh nhân gốc Hải Dương. Anh sinh năm 1979. Đôi uyên ương gặp và yêu nhau sau khi Trà My đăng quang ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trà My chia sẻ, cả hai đã có cảm tình ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Cô tìm được sự đồng cảm ở người đàn ông chững chạc và tâm lý này.

Việc Á hậu Trà My lên xe hoa khiến khá nhiều người bất ngờ vì cô mới đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm ngoái, sự nghiệp của cô đang ở những bước khởi đầu. Nhiều nguồn tincho rằng, vì quyết định kết hôn nên Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã từ chối cơ hội tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Á hậu Trà My chính thức làm ‘vợ người ta’Việc Á hậu Trà My lên xe hoa khiến khá nhiều người bất ngờ

Á hậu sinh năm 1992 trải lòng trên trang cá nhân: "Hạnh phúc của người phụ nữ là được ở bên người đàn ông yêu thương mình hết mực. Vẫn lại câu nói cũ, tôi thích những người phụ nữ luôn cho mình có được hạnh phúc lớn nhất". Á hậu Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp Đại học Thăng Long và là gương mặt mới của làng giải trí sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang