Adidas tham gia vào thị trường smartwatch

author 10:38 19/10/2013

miCoach Smart Run được thiết kế hướng tới đối tượng chơi thể thao, thiết bị này tập trung vào các tính năng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ luyện tập thể thao.

Hãng sản xuất dụng cụ thể thao nổi tiếng Adidas vừa thông báo ra mắt chiếc đồng hồ thông minh có tên miCoach Smart Run. Đồng hồ miCoach Smart Run có thể hoạt động như một thiết bị thể thao độc lập mà không cần phải có kết nối với điện thoại thông minh. 

Các thông tin ban đầu cho biết, miCoach Smart Run sở hữu màn hình màn hình cảm ứng điện dung LCD TFT chống chói 1.45-inch, độ phân giải 184x184 hỗ trợ cảm ứng điện dung. Thế hệ smartwatch đầu tiên của Adidas hỗ trợ kết nối GPS, Bluetooth, Wi-Fi, cảm biến gia tốc kế và cảm biến quang học cho phép đo nhịp tim.

Adidas đã lựa chọn nền Android Jelly Bean 4.1.1 với giao diện tùy biến cho thế hệ smartwatch đầu tiên của mình. Với bộ nhớ trong 3/4GB, người dùng có thể để lưu nhạc và phát nhạc qua tai nghe Bluetooth. Bên cạnh đó, lãnh đạo của Adidas cho biết, miCoach Smart Run được trang bị pin Li-ion dung lượng 410 mAh. Thiết bị này có 3 chế độ hoạt động.

Ở chế độ cơ bản nhất, người dùng có thể sử dụng miCoach Smart Run trong vòng 14 ngày. Khi ở chế độ marathon, đồng hồ sẽ lấy dữ liệu (nhịp tim, tốc độ...) 5 giây/lần và pin hoạt động khoảng 8 giờ. Tuy nhiên, khi ở chế độ tập luyện thể thao, người dùng chỉ có thể sử dụng thiết bị này trong 4 giờ.

Theo kế hoạch, đồng hồ thông minh đầu tiên của Adidas miCoach Smart Run sẽ có mặt tại thị trường Anh từ ngày 1/11 với giá 399 USD.
Theo VTV
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang