Ai đang tạm điều hành thay cố Cục trưởng Cục đường sắt?

author 21:39 23/01/2015

(VietQ.vn) - Bộ Giao thông vận tải vừa chỉ định ông Nguyễn Văn Doanh, Phó cục trưởng Cục Đường sắt tạm điều hành hoạt động của cơ quan này, thay cho Cục trưởng Nguyễn Hữu Thắng vừa đột ngột tử vong.

ông Nguyễn Hữu Thắng

Ông Nguyễn Hữu Thắng bất ngờ chết trong phòng làm việc tại Cục Đường sắt Việt Nam

Cái chết của ông Nguyễn Hữu Thắng hiện đang được các cơ quan chức năng và người thân ông này làm rõ. Nguyên nhân về cái chết đột ngột của ông Thắng vẫn chưa được tiết lộ vì cơ quan chức năng đang điều tra.

Trong thông cáo báo chí phát đi, Bộ Giao thông Vận tải khẳng định, trong thời gian gần đây và cả đến trước lúc mất, ông Thắng "không thể hiện vấn đề gì bất thường".

Ngay sau khi được chỉ định, ông Nguyễn Văn Doanh cho hay, lãnh đạo Bộ đã giao cho ông tạm đảm nhiệm điều hành công việc của Cục Đường sắt, đồng thời động viên cán bộ, công nhân viên hoàn thành nhiệm vụ và cùng với gia đình lo hậu sự cho Cục trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

Theo ông Doanh, thông tin về việc ông Nguyễn Hữu Thắng tự sát tại phòng làm việc "chưa được xác minh", và "cần phải chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra".

Được biết, ông Nguyễn Hữu Thắng sinh ngày 1-5-1955; quê quán xã Điện Hồng, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam; được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam từ tháng 6-2010.

Ánh Tuyết (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang