Kinh doanh

Doanh nhân

Ái nữ giàu kếch xù, thừa kế nghìn tỷ của tập đoàn Nam Cường

author 18:38 10/05/2016

(VietQ.vn) - Trần Thị Quỳnh Ngọc là con gái duy nhất, là người thừa kế của tập đoàn bất động sản danh tiếng Nam Cường.

Trần Thị Quỳnh Ngọc sinh năm 1981. Cô là con gái duy nhất của doanh nhân quá cố Trần Văn Cường và Chủ tịch đương nhiệm Tập đoàn Nam Cường Lê Thị Thúy Ngà.
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Được biết, tên của Quỳnh Ngọc được đặt theo địa danh xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định – nơi sinh của cha cô. Tên đệm của Trần Thị Quỳnh Ngọc và bà Lê Thị Thúy Ngà cũng được doanh nhân Trần Văn Cường dùng để đặt cho khách sạn Thúy Quỳnh, do tập đoàn Nam Cường xây dựng tại Hà Nội và Hải Phòng vào khoảng những năm 1997.
 
Đây cũng là nơi đánh dấu bước khởi động quan trọng trong sự nghiệp của cha mẹ cô.
Viết chú thích ảnh ở đây.

 

Trần Thị Quỳnh Ngọc hiện tại đang nắm cương vị Phó Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường. Cô nắm giữ 11,11% cổ phần của tập đoàn này, tương đương khoảng 500 tỷ đồng.
Viết chú thích ảnh ở đây.
Giàu có nhưng cô gái trẻ này là người khá kín tiếng. Trần Thị Quỳnh Ngọc ít xuất hiện trước công chúng, trừ một số dịp đặc biệt hay sự kiện của doanh nghiệp, nơi cô đang là Phó Chủ tịch HĐQT.
Viết chú thích ảnh ở đây.
Ngày 13/10/2014, tại chùa Quán Sứ (Hà Nội) đã diễn ra lễ Hằng thuận của Trần Thị Quỳnh Ngọc và chú rể Nguyễn Đức Thiện – pháp danh Minh Tâm.
Viết chú thích ảnh ở đây.
Được biết,  chồng của ái nữ tập đoàn Nam Cường là con trai của một cựu cán bộ ngành giao thông vận tải.
Cô được kỳ vọng là thế hệ kế cận của Nam Cường để phát triển và củng cố sản nghiệp do cha mẹ mình dày công gây dựng. Hiện cô và mẹ là 2 người phụ nữ quyền lực nhất tại tập đoàn nghìn tỷ Nam Cường.
Viết chú thích ảnh ở đây.

Lâm Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang