AIA và Câu lạc bộ Tottenham Hotspur hợp tác thúc đẩy lối sống khỏe mạnh

author 15:19 13/08/2019

(VietQ.vn) - Tập đoàn AIA công bố gia hạn quan hệ đối tác lâu dài với Câu lạc bộ Tottenham Hotspur đến năm 2027, thực hiện cam kết thúc đẩy lối sống khỏe mạnh.

Năm 2017, Tập đoàn AIA- tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đã chính thức trở thành đối tác lâu dài với Spurs cho đến khi kết thúc mùa giải 2018/2019. Mới đây, AIA chính thức tuyên bố gia hạn quan hệ hợp tác này tới cuối mùa giải 2026/2027. Thương hiệu AIA sẽ xuất hiện trên áo của các thành viên Câu lạc bộ Nam, Nữ và Trung tâm Huấn luyện của Tottenham Spurs trong tất cả các trận đấu.

AIA công bố gia hạn quan hệ đối tác lâu dài với Câu lạc bộ Tottenham Hotspur đến năm 2027.

 

Lễ công bố gia hạn thỏa thuận hợp tác tại thành phố Thượng Hải đánh dấu một cột mốc vô cùng đặc biệt với AIA, bởi đây chính là nơi Tập đoàn AIA gây dựng những nền tảng đầu tiên cách đây đúng 100 năm. AIA và Spurs sẽ tiếp tục phối hợp với nhau để xây dựng những chương trình riêng dành cho các cầu thủ Spurs, ban lãnh đạo, các huấn luyện viên, các chuyên gia huấn luyện thể chất cũng như các chuyên gia dinh dưỡng để hỗ trợ AIA trong việc thực hiện lời hứa thương hiệu, cam kết giúp mọi người sống “khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn”. 

CLB Tottenham Hotspur và AIA đã cùng nhau thực hiện rất nhiều chương trình huấn luyện dành cho hơn 40.000 trẻ em và các thanh thiếu niên trong cộng đồng. Với thỏa thuận hợp tác được gia hạn này, AIA có cơ hội được đóng góp vào sự phát triển các kỹ năng và cải thiện thể chất cho người dân trên 18 thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương thông qua các chương trình được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của tại từng quốc gia.

Ông Ng Keng Hooi- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AIA- chia sẻ, tại các thị trường tại châu Á- Thái Bình Dương nơi AIA hoạt động, mọi người đặc biệt yêu thích và theo dõi Giải Ngoại hạng Anh cũng như CLB Spurs. Trong các mùa giải gần đây, Spurs đã gặt hái được rất nhiều thành công và đặc biệt nhất là sự có mặt của CLB trong trận chung kết UEFA Champions League vừa qua.

Quyết định gia hạn hợp đồng hợp tác với Spurs, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các chương trình riêng dành cho khách hàng, đại lý, nhân viên và những người trong cộng đồng địa phương được giao lưu trực tiếp với các cầu thủ, huấn luyện viên và các thành viên khác của Spurs- ông Ng Keng Hooi- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AIA nhấn mạnh.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang