(VietQ.vn) - Sau Tết bánh chưng còn thừa khá nhiều nếu các bà nội trợ không muốn để bánh bị mốc và bỏ đi thì hãy tận dụng ngay những cách chế biến sau.
(VietQ.vn) - Mứt bí là một trong món ăn không thể thiếu trong mỗi dịp Tết. Tuy nhiên, cách làm mứt bí tại nhà sao cho trắng giòn tự nhiên thì không phải ai cũng biết.
(VietQ.vn) - Rau củ muối chua ngọt được rất nhiều người yêu thích song lại thường bị mềm nếu để lâu. Dưới đây là cách làm rau củ muối chua ngọt để lâu vẫn giòn.
(VietQ.vn) - Để phục vụ Tết Nguyên Đán 2018, anh Nguyễn Hồng Thái, chủ một cửa hàng ăn ở Cầu Giấy, Hà Nội đã chi hàng trăm triệu đồng để mua một con cá tra dầu quý hiếm với kích thước “khủng”, có nguồn gốc từ sông Mê Kông.
(VietQ.vn) - Mứt dừa là một trong những món mứt không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền. Được nhiều người yêu thích tuy nhiên cách làm mứt dừa viên không phải ai cũng biết.
(VietQ.vn) - Bánh dứa Đài Loan (Trung Quốc) là một ăn khá ngon, được nhiều người yêu thích. Dưới đây là cách làm bánh dứa Đài Loan (Trung Quốc) thơm ngon và đơn giản nhất.
(VietQ.vn) - Khoai tây nướng bơ tỏi là món ngon không thể thiếu trong những ngày đông lạnh. Dưới đây là cách làm khoai tây nướng bơ tỏi thơm ngon nhất.
(VietQ.vn) - Cua đồng là nguồn chất đạm dồi dào, bí đỏ là loại thực phẩm giàu vitamin A. 2 nguyên liệu mà kết hợp với nhau sẽ tạo ra món cháo cua đồng bí đỏ rất bổ dưỡng, cho bé bữa ăn ngon miệng.
(VietQ.vn) - Bánh bò cốt dừa là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi độ thơm ngon, dễ ăn. Tuy nhiên, cách làm bánh bò cốt dừa không phải ai cũng biết.
(VietQ.vn) - Cua đồng là nguồn đạm dồi dào đối với sức khỏe con người, ngoài món canh cua vào ngày hè nóng bức được nhiều người biết đến, hãy cùng nhau chế biến món “cua đồng chiên giòn đậu phụ” để nhâm nhi trong những ngày đông lạnh nhé!
(VietQ.vn) - Bò nhúng dấm là món ăn đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, cách làm bò nhúng dấm như thế nào cho ngon thì không phải ai cũng biết.
(VietQ.vn) - Thịt kho dừa là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình. Tuy nhiên, cách làm thịt kho dừa sao cho ngon, đậm đà đưa cơm thì không phải ai cũng biết.