Amazon sẽ bán iPhone 6s tân trang trong ngày Cyber Monday

author 16:37 27/11/2016

Nếu muốn tìm mua một iPhone 6s giá rẻ hơn so với truyền thống, bạn có thể tìm thấy phiên bản tân trang của sản phẩm trong ngày Cyber Monday trên Amazon.

Nhà bán lẻ trực tuyến Amazon có kế hoạch bán iPhone 6s mở khóa được tân trang, với số tiền tiết kiệm đến 155 USD cho phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB. Đây là phiên bản tân trang, vì vậy Amazon cho biết chúng sẽ có thời hạn bảo hành tối thiểu trong thời gian 3 tháng (90 ngày). Các giao dịch cụ thể trên Amazon dành cho iPhone 6s tân trang như sau:

iPhone 6s tân trang là lựa chọn giá rẻ cho người dùng nhân dịp Cyber Monday

- iPhone 6s 16 GB màu vàng hồng có giá 414,99 USD, tiết kiệm khoảng 22%.

- iPhone 6s 64 GB màu xám có giá 529,99 USD.

- iPhone 6s 128 GB màu xám có giá 524,99 USD, tiết kiệm khoảng 23%.

Câu hỏi đặt ra là tại sao phiên bản 128 GB lại có giá bán rẻ hơn cả so với phiên bản 64 GB trên Amazon? Trên thực tế, Amazon mô tả chính sách giá này chỉ áp dụng trong ngày Cyber Monday, và phiên bản 16 GB của sản phẩm sẽ được giảm 5 USD.

Trong thông cáo báo chí, Amazon cho biết: “Sản phẩm được chứng nhận tân trang này được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi nhà sản xuất hoặc từ một đối tác tân trang từ bên thứ ba, đảm bảo sản phẩm làm việc như mới với các giới hạn hao mòn ở mức thấp nhất. Quá trình tân trang sản phẩm bao gồm thử nghiệm chức năng, kiểm tra, tu sửa và đóng gói sản phẩm. Đi kèm sản phẩm là các phụ kiện có liên quan, được bảo hành tối thiểu 90 ngày và có thể đi kèm hộp màu trắng hoặc màu nâu. Phụ kiện kèm máy không được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất. Chỉ những đối tác bán hàng có độ tin cậy cao mới được cung cấp sản phẩm chứng nhận tân trang trên Amazon”.

Nhìn chung, nếu cảm thấy iPhone mới không có jack cắm tai nghe 3.5 mm là một phiền phức, người dùng có thể tìm mua thiết bị cao cấp của Apple với giá rẻ hơn, mà gần nhất chính là iPhone 6s.

Theo Báo công lý

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang