Amway tiếp tục là tập đoàn số 1 thế giới ngành bán hàng trực tiếp

author 20:44 25/05/2021

(VietQ.vn) - Ngày 25/5/2021, Amway được vinh danh là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới năm 2020. Đây là bảng xếp hạng danh tiếng được Direct Selling News (DSN) thực hiện thường niên dựa trên doanh thu toàn cầu của các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới.

Đây là năm thứ 9 liên tiếp, Amway giữ vững vị trí dẫn đầu thế giới ngành bán hàng trực tiếp.

Năm 2020, Amway ra mắt phần mềm Khuyến nghị Dinh dưỡng ở Bắc Mỹ là một ứng dụng mới mẻ, hiện đại để các đối tác độc lập chia sẻ toàn bộ danh mục dinh dưỡng với khách hàng

 

Danh sách DSN Global 100 năm nay ghi nhận 64 công ty đạt doanh thu hơn 100 triệu đô la trong năm 2020. Mục đích của danh sách DSN Global 100 vẫn là thể hiện tác động thực sự của bảng xếp hạng này đối với cuộc sống của mọi người cũng như tác động kinh tế mà các công ty bán hàng trực tiếp thực hiện đối với cộng đồng mà họ phục vụ. Theo báo cáo này, có tổng cộng 18 công ty đã tăng trưởng từ 100 triệu đô la trở lên từ năm 2019 đến năm 2020.

DSN Global 100 là bức tranh tổng quan về tác động toàn cầu của ngành trong năm 2020 khi ghi nhận thành tựu doanh thu của các công ty. Bảng xếp hạng không chỉ đánh giá mức độ tăng trưởng của các công ty thành viên trong ngành mà còn là bảng tham khảo cho các nhà nghiên cứu, nhà đầu tư và quan trọng nhất là những người đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong ngành. Direct Selling News cam kết tạo ra một bảng xếp hạng công bằng, thể hiện một ngành công nghiệp minh bạch.

Năm 2020 là năm của những thách thức và bài học khó quên, cả trong cuộc sống và công việc bởi ảnh hưởng khó lường của đại dịch COVID-19. Vượt qua tất cả những trở ngại và thách thức biến chuyển từng ngày, nhờ sự kiên trì, các nhân viên và ban lãnh đạo của Amway đã thích nghi và ứng biến linh hoạt trước đại dịch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời hỗ trợ cộng đồng nơi Amway có mặt.

Các nhà phân phối Amway không ngừng học hỏi và thích nghi với cách thức làm việc mới bằng cách tận dụng thương mại mạng xã hội để kết nối trực tuyến với khách hàng, và chia sẻ niềm đam mê của họ trong các lĩnh vực làm đẹp, thời trang, phiêu lưu, nấu ăn, chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn thế nữa.

Năm 2020, mặc dù kinh tế toàn cầu khó khăn do đại dịch Covid-10, nhưng 8 trong số 10 thị trường hàng đầu của Amway đã tăng trưởng, trong đó doanh số bán hàng tại Mỹ tăng 10%, các sản phẩm dinh dưỡng chiếm hơn 50%. Trong những năm tới, Amway sẽ tăng cường đầu tư vào khoa học dinh dưỡng, tiếp tục đổi mới và sản xuất các sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với các lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng, kiên định với mục tiêu “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.

 LKL

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang