Ăn cóc chiên giòn, 3 anh em nhập viện tức thì
Cấp cứu hàng trăm công nhân giày Vĩnh Nghĩa ở Bình Dương nghi ngộ độc thực phẩm
Hàng trăm người nhập viện vì ăn bánh mì ở Quảng Bình
Hàng loạt công nhân ngộ độc tập thể do bún riêu
Vụ ngộ độc xảy ra vào ngày 18/10 khiến bé Lê Tường Vy (8 tuổi), Lê Diễm Kiều (10 tuổi), Lê Vĩ Khang (16 tuổi) tại khu vực Phú Thành, phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ phải nhập viện Nhi dồng Cần Thơ và Bệnh viện Quân y 121 điều trị với các triệu chứng nôn, sốt, buồn nôn liên tục.
Ăn cóc chiên giòn, 3 anh em nhập viện cấp cứu
Theo lời người cha kể lại, đi ra ruộng bắt cá rô, thấy có cóc to, Vĩnh Khang bắt đem về nhà làm thịt, chiên giòn cùng cá rô phi. Sau khi chế biến xong, 3 anh em cùng ăn ngon lành.
Sau khi ăn khoảng 1 giờ, vào lúc 15h30, cả ba anh em cùng có biểu hiện ngộ độc với các triệu chứng nôn, buồn nôn, người mệt lả.
Được khẩn cấp đưa đến bệnh viện, chiều ngày 21/10, cả 3 em được xuất viện trong tình trạng sức khoẻ ổn định.
Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cần Thơ phối hợp Trung tâm Y tế dự phòng Cái Răng đã cử cán bộ trực tiếp đến điều tra tại các bệnh viện và tại nơi xảy ra ngộ độc điều tra tìm hướng xử lý.