Thanh Hóa: Án mạng thương tâm ở đám cưới bị ngăn cấm

author 11:17 28/03/2016

(VietQ.vn) - Ông Tuyền phản đối việc làm đám cưới của con, đồng thời tuyên bố nếu ai đến dự đám cưới của con trai, ông sẽ chém chết. Quả thực án mạng đã xảy ra.

Theo tin tức từ báo Dân trí, vụ việc xảy ra tại thôn Đông Xuân, xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là bà B.Th.K.O.

Theo ông Lê Hữu Cường - Chủ tịch UBND xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 13h ngày 27/3. Nguyên nhân ban đầu được biết, con trai ông Lê Văn Tuyền, thôn Đông Xuân, xã Thọ Xanh có về xin bố để tổ chức cưới vợ. Nhưng ông Tuyền phản đối việc làm đám cưới của con, đồng thời tuyên bố nếu ai đến dự đám cưới của con trai, ông sẽ chém chết.

Bị bố quyết liệt ngăn cản nhưng trưa 27-3, con trai ông Tuyền vẫn thuê một địa điểm khác để tổ chức lễ cưới.Bị bố quyết liệt ngăn cản nhưng con trai ông Tuyền vẫn thuê một địa điểm khác để tổ chức lễ cưới. Ảnh minh họa

Do ông Tuyền không đồng ý nên người con trai cùng gia đình thuê địa điểm tổ chức đám cưới cách nhà khoảng 3km và mời anh em họ hàng đến dự.

Sau khi đám cưới kết thúc, bà O. tới nhà ông Tuyền chơi và bị ông phát hiện vừa đi đám cưới về. Lên cơn thịnh nộ, ông Tuyền cầm dao chém tới tấp vào người bà O..

Được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, bà đã tử vong sau đó.

Mọi người cho biết ông Tuyền là thương binh, có vết thương trên đầu, thời gian gần đây có tính khí thất thường, hay cự cãi với mọi người. Hiện Công an huyện Thường Xuân đang điều tra, làm rõ vụ án, báo Tuổi Trẻ đưa tin. 

Linh Mỹ (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang