Nam giới ăn nhiều trái cây, rau xanh sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn

author 09:12 25/05/2017

(VietQ.vn) - Các nghiên cứu mới nhất cho thấy nam giới ăn nhiều rau, salad củ quả có thể giúp họ có mùi cơ thể hấp dẫn hơn rất nhiều.

Các nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng những người đàn ông ăn trái cây và rau quả nhiều sẽ cải thiện được mùi hôi cơ thể. Duy trì việc này đều đặn hàng ngày họ sẽ có mùi cơ thể hấp dẫn hơn rất nhiều.
Tiến sĩ Ian Stephen, nhà tâm lý học tại Đại học Macquarie ở Sydney và nhóm nghiên cứu cho biết những phát hiện của họ cho thấy mùi cơ thể của người đàn ông có thể giúp báo hiệu thông tin về sức khoẻ của họ đối với phụ nữ.

 Nam giới nên ăn nhiều rau xanh để cải thiện mùi cơ thể.

"Mồ hôi ở nách đàn ông có thể là một lời nói trung thực hơn đối với phụ nữ, về tình trạng sức khoẻ của một người đàn ông", Stephen nói.
Các nhà nghiên cứu đã sử dụng quảng phổ để đo mức độ carotenoid trong da của nam giới và qua đó ước lượng được lượng trái cây và rau quả trong mỗi người. Cùng với đó họ yêu cầu 9 phụ nữ ngửi mùi mô hôi của 43 nam giới khác nhau sau đó đánh giá khách quan về mùi cơ thể của từng người.
Sau đó, đối chiếu kết quả đo carotenoid trong da và nhận xét mùi hôi của từng chàng trai từ các cô gái. Kết quả cho thấy, chàng trai nào có mức carotenoid cao hơn thì có mùi cơ thể dễ chịu, thơm hơn rất nhiều.
Carotenoid là một dạng sắc tố hữu cơ có tự nhiên trong thực vật và các loài sinh vật quang hợp khác như là tảo, một vài loài nấm và một vài loài vi khuẩn.

Ăn nhiều rau xanh giúp tăng sắc tố carotenoid trong cơ thể.

Tiến sĩ Ian Stephen cho rằng, nam giới muốn thu hút bạn khác giới bằng mùi thơm cơ thể thì tốt nhất nên cắt bỏ lượng carbohydrate trong chế độ ăn (carbohydrate  là những phân tử có carbon, hydro và ôxy nguyên tử) thay vào đó ăn nhiều rau xanh, salad, củ quả... để tăng sắc tố carotenoid.
Rau củ quả cung cáp một nguồn sắc tố carotenoi đáng kể, nó không chỉ giúp cải thiện mùi cơ thế mà còn chống oxy hóa rất tốt.

Hồ Nhuỵ (theo Dailymail)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang