Angela Phương Trinh: Cổ điển nhưng vẫn ‘hở bạo’

authorHòa Lê 15:57 30/11/2015

(VietQ.vn) - Angela Phương Trinh thoải mái tạo dáng trước ống kính trong bộ ảnh mới. Cô khoác lên mình các trang phục và phụ kiện đậm phong cách cổ điển nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, gợi cảm.

Sự kiện: Ngôi sao

Bộ ảnh mới của Angela Phương Trinh được thực hiện tại ngôi biệt thự cổ nằm trong khuôn viên Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM. Với mong muốn khai thác trọn vẹn nét kiêu kỳ, quyến rũ nhưng vẫn gợi cảm, thanh thoát của nữ diễn viên 20 tuổi, nhiếp ảnh gia tài năng đã chọn bối cảnh này để làm tăng thêm sức cuốn hút từ người đẹp.

Angela Phương Trinh: Cổ điển nhưng vẫn ‘hở bạo’Angela Phương Trinh kiêu kỳ, quyến rũ nhưng vẫn gợi cảm, thanh thoát

Angela Phương Trinh khoác lên mình các trang phục và phụ kiện đậm phong cách thanh lịch và cổ điển của ba nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, Li Lam và Adrian Anh Tuấn. Bằng khả năng diễn xuất bẩm sinh cùng nét kiêu kỳ ngoại hình của một cô gái tuổi 20, Angela Phương Trinh thoải mái tạo dáng trước ống kính thể hiện thần thái tự tin, và nét quyến rũ "khó cưỡng".

Angela Phương Trinh: Cổ điển nhưng vẫn ‘hở bạo’

Angela Phương Trinh thoải mái tạo dáng trước ống kính thể hiện thần thái tự tin, và nét quyến rũ "khó cưỡng"

Gần đây, Angela Phương Trinh không chỉ tập trung cho các vai diễn điện ảnh, Phương Trinh còn được truyền thông và khán giả nhìn nhận thiện cảm hơn với hình ảnh thanh lịch, quyến rũ. "Bà mẹ nhí" thoát khỏi hình ảnh nữ hoàng scandal khi chỉ gắn liền hình ảnh với các hoạt động nghệ thuật, thiện nguyện, không phát ngôn sốc và ăn mặc hở hang...

Angela Phương Trinh: Cổ điển nhưng vẫn ‘hở bạo’Angela Phương Trinh được truyền thông và khán giả nhìn nhận thiện cảm hơn với hình ảnh thanh lịch, quyến rũ

Angela Phương Trinh vừa hoàn tất vai diễn Hoạ Mi trong bộ phim điện ảnh "Vệ sỹ, tiểu thư và thằng khờ" của bộ đôi đạo diễn Thu Nguyễn - Việt Anh. Vai diễn nữ ca sĩ ngôi sao kiêu kỳ, sinh ra và lớn lên trong nhung lụa nhưng bản thân luôn không cảm thấy hạnh phúc. Đã vậy, cô còn vướng phải những âm mưu bắt cóc khó lường... Tham gia phim này cùng Angela Phương Trinh là Bằng Kiều, Hồng Vân, Bùi Anh Tuấn, Đặng Thu Thảo...Phim dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016.

Ngay khi hoàn thành bộ phim điện ảnh đánh dấu sự tái xuất của mình, Angela Phương Trinh chuẩn bị bấm máy cho một dự án phim hứa hẹn thu hút khán giả đến rạp nhất trong năm 2016. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh và ê-kíp đang giữ bí mật để mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang