Anh chàng hotdog lại gây sốt vòng Đối đầu The Voice

author 10:13 01/07/2013

Tập 1 vòng Đối đầu The Voice 2013 diễn ra tương đối mờ nhạt. Tuy nhiên, phần thi của Nguyễn Quân và Nguyễn Dương Nhật Quang đã trở thành điểm sáng.

Với vòng Đối đầu năm nay, luật “cướp” thí sinh đã bắt đầu được áp dụng và trong đêm thi vừa qua, các Huấn luyện viên cũng tạo nên những gay cấn không nhỏ khi sử dụng quyền mới của mình.

Trong đêm thi này, 6 cặp đôi đã cống hiến cho khán giả những màn song ca nhiều đặc sắc, đó là phần mở đầu đầy ấn tượng của cặp đôi Đức Thuận – Đăng Thanh với ca khúc Chàng hát rong.

Thí sinh được chọn: Nguyễn Đức Thuận.

Chàng hát rong là một ca khúc về cuộc sống, xã hội của nhạc sĩ-ca sĩ Bảo Lan. Bài hát lần đầu tiên được thể hiện bởi nhóm Năm Dòng Kẻ, sau đó được nhóm MTV thể hiện lại và đưa vào album Thời gian (2006). Năm 2007 bài hát được ca sĩ Đoan Trang đưa vào album Âm bản.

Đinh Thị My Hoàn - Trương Thảo Nhi tiếp nối chương trình với ca khúc Chạy Mưa.

 

Thí sinh được chọn: Trương Thảo Nhi

Huấn luyện viên cướp: Quốc Trung

Thí sinh chọn: Huấn luyện viên Quốc Trung

Huấn luyện viên Hồng Nhung: Hồng Nhung vô cùng hưng phấn vì các em mang được không khí sôi động của đời sống vào đây.

Huấn luyện viên Mỹ Linh: Chị thích tiết mục của hai em, bài Chạy mưa vui lắm!

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng: Giọng hát của My Hoàn bật lên, rõ ràng mạnh hơn và có lực hơn nhưng tôi vẫn thích cái gì đó quái và lạ như Thảo Nhi.

Huấn luyện viên Quốc Trung: Thảo Nhi phải nói là một thí sinh có cá tính nổi trội nhất trong cuộc thi Giọng Hát Việt năm nay. Nếu như ngoài cuộc sống thì tôi sẽ chọn Thảo Nhi, nhưng đây là trong cuộc thi thì tôi sẽ chọn My Hoàn.

Chạy mưa là ca khúc của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Ca khúc lần đầu tiên được thể hiện bởi ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm trong single Chạy mưa (2013).

Single này anh thể nghiệm với dòng nhạc trẻ, gần gũi và tươi mới nhưng vẫn hàm chứa những thông điệp ý nghĩa, giản dị về cuộc sống với chất liệu Acoustic.

Tiết mục thứ 3 là Huỳnh Trúc Vy - Đỗ Hoàng Viễn Dương với ca khúc What I Said I Do.

Huấn luyện viên chọn: Thí sinh Đỗ Hoàng Viễn Dương

Giọng hát của Trúc Vy rất rõ và sáng, còn giọng hát của Viễn Dương rất dễ cảm và ấm. Phần thi của hai em đã làm khán giả phải vỗ tay nhiều lần. Như thế chị chúc mừng hai em.
Huấn luyện viên Quốc Trung: Với tôi, tôi lại thích sự mộc mạc của Viễn Dương. Nếu được chọn tôi sẽ chọn Viễn Dương.

Huấn luyện Đàm Vĩnh Hưng: Nếu được lựa chọn thì tôi sẽ lựa chọn người em gái áo trắng.
Huấn luyện viên Mỹ Linh: Viễn Dương hôm nay thực sự là một bất ngờ lớn bởi vì trước khi vòng Đối đầu này diễn ra trong lòng chị đã thầm chọn một người và người ấy không phải là em. Nhưng hôm nay em làm chị ngạc nhiên. Viễn Dương, hôm nay chị sẽ chọn em.

 

What I said I do là bài hát được viết bởi nhạc sĩ đồng quê người Mỹ Clint Black. Bài hát được ghi lại bởi ông và vợ ông là Lisa Hartman Black như một bản song ca. Nó được phát hành trong tháng 8 năm 1999, là đĩa đơn đầu tiên từ album D'lectrified. Bài hát đứng vị trí thứ nhất của bẳng xếp hạng Mỹ Billboard Hot Country Singles & Tracks và RPM Country Tracks của Canada. Nó cũng đạt vị trí số 31 trên US Billboard Hot 100.

Đinh Quốc Anh Huy- Nguyễn Trần Minh Sang “đối đầu bằng ca khúc Anh Sẽ Nhớ Mãi.

Huấn luyện viên chọn: Thí sinh Nguyễn Trần Minh Sang.

Anh sẽ nhớ mãi là ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Trí. Ca khúc lần đầu tiên được thể hiện bởi ca sĩ Bằng Kiều trong album Anh sẽ nhớ mãi (2003), ca khúc này được khá nhiều ca sĩ thể hiện lại và nó từng được biểu diễn bởi thí sinh Hồng Dương trong đêm Liveshow 4 Giọng Hát Việt 2012.

Phần thi thứ 5: Nguyễn Thị Khánh Ly- Trần Cao Cẩm Tú
Ca khúc dự thi: Họa Mi Hót Trong Mưa

Huấn luyện viên chọn: Thí sinh Nguyễn Thị Khánh Ly.

Họa mi hót trong mưa là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Dương Thụ. Bài hát lần đầu tiên được thể hiện bởi ca sĩ Hồng Nhung trong album Ngày không mưa (2001) và sau đó trở thành một trong những ca khúc nổi tiếng và gắn liền với tên tuổi của cô. Bài hát sau đó cũng được ca sĩ Khánh Linh thể hiện lại và cũng gây được nhiều tiếng vang trong album cùng tên Họa mi hót trong mưa (2004).

Kết thúc đêm thi, 2 thí sinh Nguyễn Quân - Nguyễn Dương Nhật Quang thể hiện ca khúc: Just The Way You Are.

 

Huấn luyện viên chọn: Thí sinh Nguyễn Dương Nhật Quang

Huấn luyện viên cướp: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh

Thí sinh chọn: Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng

Huấn luyện viên Mỹ Linh: Chỉ có thể dùng được 1 từ để diễn tả phần trình diễn của hai bạn, đó là tuyệt vời.

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng: Đây là một tiết mục đúng nghĩa song ca. Tôi thấy sự cân bằng về giọng hát và bè phối, ngay cả những ngón đàn của hai bạn nữa. Tất cả đều trên điểm 10 hết.

Huấn luyện viên Hồng Nhung: Vừa rồi tôi ngồi xem như một khán giả và tôi hoàn toàn được thưởng thức tiết mục này như là một phần biểu diễn chuyên nghiệp.

Huấn luyện viên Quốc Trung: Thực sự tôi rất lo lắng khi đưa ra một quyết định. Việc xếp hai em vào một cặp thì có nhiều người sẽ nghĩ tôi ngu ngốc mà thực sự chỉ có hai em mới có thể hát một bài song ca như vậy. Tôi rất quý tố chất nghệ sĩ của hai em. Tôi sẽ dành một suất học bổng Music production tại trường MPU của nhạc sĩ Đức Trí cho người không đi tiếp.

Just the way you are là đĩa đơn đầu tay của ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ Bruno Mars và là đĩa đơn từ album Doo-Wops & Hooligans. Nó được phát hành tại Mỹ vào ngày 20, 2010. Ca khúc được phát hành tại Anh vào ngày 19 tháng 9 năm 2010.

Ngày 13 tháng 2 năm 2011, bài hát đoạt giải Grammy cho hạng mục Nam ca sĩ trình diễn Pop xuất sắc nhất . Just the way you are đã bán được 12,5 triệu bản trên toàn thế giới, trở thành một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại.

Theo Soha

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang