Anh Thơ hồi hộp khi song ca cùng Chế Linh

author 13:39 22/02/2014

"Nữ hoàng dòng nhạc dân gian" thoáng lo lắng khi lần đầu hát cùng danh ca hải ngoại trong liveshow diễn ra tối 1/3.

Trong liveshow mang tên 10 năm tình cũ của Chế Linh, diễn ra vào ngày 1/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), danh ca hải ngoại song ca cùng các nữ ca sĩ khách mời như Lệ Quyên, Phi Nhung, Hà Thu Hiền và Anh Thơ.

Phần song ca của Chế Linh và Anh Thơ là tiết mục gây tò mò, hiếu kỳ trong liveshow. Anh Thơ nổi tiếng trong dòng nhạc cách mạng và dòng nhạc mang âm hưởng dân gian, còn Chế Linh lại đi theo phong cách “sến”. Nhưng Anh Thơ tiết lộ: “Ngày bé tôi nghe dòng nhạc này nhiều lắm, nhất là nghe Chế Linh hát”.

Cuối năm ngoái, Anh Thơ ra mắt CD Suốt đời tình khắc sâu với những bản nhạc bolero nổi tiếng khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. Chị hát dòng nhạc này không chỉ bởi đã “ngấm” từ ngày bé mà còn vì yêu mến những ca khúc nhạc “sến”, đẹp cả về ca từ cho đến giai điệu. “Nhiều ca khúc là những câu chuyện rất thật, thật như chính đời sống” - Anh Thơ nói.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Thực lòng, chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc sẽ hát cùng danh ca Chế Linh vì điều kiện quá xa xôi, dòng nhạc tôi theo đuổi lại khác biệt với dòng nhạc của chú. Lần này khi được mời, tôi đã nhận lời ngay, một phần vì yêu mến giọng hát của Chế Linh, một phần vì ca khúc song ca rất đẹp, nổi tiếng. Tôi ngưỡng mộ giọng hát Chế Linh với quãng giọng trầm tình cảm, mùi mẫn, lên cao cũng rất ấm áp. Cách hát của chú rất nhẹ nhàng, từ từ như những lời tự sự, bộc bạch mà rất gần gũi”.

Liveshow "10 năm tình cũ" đánh dấu sự trở lại của Chế Linh với sân khấu thủ đô sau hai năm.

Lúc này khi ngày diễn ra liveshow đến rất gần, tuy không quá hồi hộp nhưng Anh Thơ cũng thoáng có những lo lắng. Tuy nhiên, chị tin phần hòa giọng này sẽ rất thành công bởi bản thân Anh Thơ tự nhận mình cũng có chút… “sến”. Hơn nữa, dòng nhạc dân gian rất gần với dòng nhạc bolero, thắm đượm chất tình, dễ hát, dễ nghe, gần gũi với cuộc sống…

Với danh ca Chế Linh, đây là lần đầu tiên ông song ca cùng Anh Thơ, đặc biệt là trên sân khấu Hà Nội. Trong liveshow này, Lệ Quyên và Phi Nhung sẽ hát cùng Chế Linh những tác phẩm song ca bất hủ mà ông từng hát thành công với những nữ nghệ sĩ khác.

Theo VNE

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang