Kinh doanh

Thị trường

Áp dụng thuế suất mới, Honda City đồng loạt giảm xuống mốc 500 triệu

authorHòa Lê 16:15 03/01/2018

(VietQ.vn) - Honda vừa công bố giá bán mới cho Honda City trong năm 2018. Theo đó, giá bán của các phiên bản đều giảm về mốc 500 triệu đồng.

Sự kiện: Mua ô tô giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu

Honda Việt Nam (HVN) vừa thông báo giảm giá bán lẻ mẫu sedan ăn khách nhất của mình. Cụ thể cả 2 phiên bản Honda City đều được điều chỉnh giảm nhẹ. City phiên bản 1.5 TOP được giảm 5 triệu đồng giúp giá bán lẻ mẫu sedan này còn 599 triệu đồng. Còn phiên bản City thường được điều chỉnh giảm thêm 9 triệu  đồng, qua đó giá khởi điểm của mẫu City ở mức 559 triệu đồng.

Áp dụng thuế suất mới, Honda City giảm xuống mốc 500 triệu

 Cả 2 phiên bản Honda City đều được điều chỉnh giảm nhẹ

Động thái giảm giá kể trên có thể do mẫu xe này được hưởng lợi từ việc điều chỉnh thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) có hiệu lực từ 1/1/2018. Theo đó, Honda City tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ 1.5L nên sẽ được giảm thêm 5% thuế TTĐB kể từ đầu năm 2018.

Tư vấn mua ô tô: Thuế chính thức về 0%, loạt xe được giảm giá mạnh(VietQ.vn) - Dưới đây là những chiếc ô tô giảm giá mạnh khi thuế nhập khẩu chính thức về 0%; gợi ý cho những ai đang muốn mua ô tô.

Honda City hiện vẫn đang là mẫu xe bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Thậm chí liên tiếp trong khoảng một năm trở lại đây, City thường trực xuất hiện trong nhóm 10 mẫu ôtô đắt khách nhất.

Áp dụng thuế suất mới, Honda City giảm xuống mốc 500 triệu

 Honda City hiện vẫn đang là mẫu xe bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Honda

Honda City là mẫu xe có doanh số đứng thứ hai trong phân khúc B, sau Vios. Hết 11 tháng 2017, Vios bán 19.503 chiếc, trong khi City là 6.366 xe, bằng 32,6% đối thủ. Mức giá bán thực tế của City cao hơn so với đối thủ. Bản Vios TRD bán mức 564 triệu, tức rẻ hơn khoảng 10 triệu so với City Top. City thiên hướng thể thao phù hợp khách trẻ, Vios lại trung tính hơn và phù hợp nhiều nhu cầu từ cá nhân tới kinh doanh dịch vụ.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang