Apple sắp ra mắt tai nghe không dây AirPod Pro Lite

author 14:39 17/02/2020

(VietQ.vn) - Apple đang xem xét về việc hợp tác với các đối tác trong chuỗi cung ứng tại Đài Loan (TQ) về các sản phẩm mới, trong đó bao gồm tai nghe không dây AirPod Pro Lite, theo DigiTimes.

Các sản phẩm mới của Apple được đề cập bao gồm iPad thế hệ tiếp theo, Apple Watch và các mẫu iMac. Tất cả sẽ được nâng cấp trong tháng tới, mặc dù các sản phẩm như iPad và Apple Watch mới không thể ra mắt trước tháng 9/2020.

Mặc dù AirPod Pro Lite được đề cập đến nhưng không có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về sản phẩm này.

Tai nghe không dây AirPod Pro Lite của Apple 

Báo cáo cho biết, Apple đang tìm cách đẩy mạnh sản xuất với các đối tác ở Đài Loan (TQ) vì muốn đa dạng hóa về mặt địa lý các chuỗi cung ứng, trong bối cảnh dịch virus Covid-19 ảnh hưởng các cơ sở tại Trung Quốc đại lục.

Các đối tác tại Đài Loan (TQ) có thể sẽ sản xuất nhiều hơn các sản phẩm mới như iPad, Apple Watch, AirPod Pro Lite và iMac trong thời gian tới. Nguyên nhân được cho là dịch bệnh do virus corona đã gây ra tình trạng thiếu nguồn cung và sự gián đoạn vận chuyển, cũng như việc nối lại các hoạt động bình thường không chắc chắn tại các nhà máy lắp ráp ở Trung Quốc.

Không rõ những gì DigiTimes đề cập đến tai nghe AirPod Pro Lite chính xác đến đâu, khi Apple vừa phát hành AirPods Pro vào tháng 10/2019, trong khi AirPods thế hệ thứ hai được ra mắt vào tháng 3. Do đó không chắc chắn phiên bản "Lite" của AirPods Pro sẽ hướng tới đối tượng khách hàng nào của Táo khuyết.

Mặc dù DigiTimes thường có những tin tức chính xác về các dòng sản phẩm mới của Apple thông qua chuỗi cung ứng, nhưng chúng ta phải chờ thêm các tin đồn xuất hiện thời gian tới.

Bảo Linh (theo Macrumors)

 

Những cách để xử lý lỗi của tai nghe AirPods(VietQ.vn) - Dù được thiết kế để tiện lợi nhất cho người dùng nhưng nhiều khi tai nghe AirPods vẫn có những lỗi khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang