Apple thu hồi iPhone 5 do pin lỗi

author 10:57 27/08/2014

Theo thông báo từ Apple, một số chiếc iPhone 5 trong trong lô bị lỗi như gặp tình trạng thời lượng pin giảm đột ngột hay máy phải sạc thường xuyên trong ngày, sẽ được hãng thay thế pin miễn phí.

Khách hàng sử dụng iPhone 5 có thể có được thay thế pin sau khi Apple quyết định thu hồi sản phẩm lỗi. Đối tượng khách hàng có liên quan đến vấn đề này nếu họ mua sản phẩm vào khoảng thời gian tháng 9.2012 - tháng 1.2013. Công ty phát hiện iPhone 5 bán ra trong thời gian trên nhiều khả năng pin bị lỗi, nhanh hết pin hơn so với những sản phẩm cùng loại khác.

Thông báo thay thế pin miễn phí cho những khách hàng có iPhone 5 bị lỗi (đáp ứng đủ điều kiện của hãng Apple).

Thông báo thay thế pin miễn phí cho những khách hàng có iPhone 5 bị lỗi (đáp ứng đủ điều kiện của hãng Apple). Ảnh Apple

Chương trình thay thế pin chỉ được áp dụng cho khách hàng dùng iPhone 5 có số seri nhất định. Mã số này có thể tìm thấy ở phần About, phía dưới Setting và General. Sau đó, người dùng sẽ phải nhập số seri của họ trên trang web dành riêng cho chương trình thay thế pin để xem họ có đủ điều kiện hay không.

iPhone 5 bán ra trong thời gian từ tháng 9.2012 - tháng 1.2013 nhiều khả năng pin bị lỗi, nhanh hết pin hơn

iPhone 5 nhiều khả năng pin bị lỗi, nhanh hết pin hơn bị Apple sẽ bị thu hồi. Ảnh minh hoạ

Clip hàng loại iphone 5 nhái của Trung Quốc bị thu hồi bởi cơ quan điều tra tại Việt Nam

Chương trình thay thế pin của Apple đang được thực hiện tại Mỹ và Trung Quốc, sau đó sẽ triển khai ở các quốc gia khác trong đó có Việt Nam từ ngày 29.8 tới.

Theo Dân Việt

 

 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang