Bán chạy nhất thị trường Việt trong năm 2018, Toyota Vios sở hữu tính năng gì hấp dẫn?

authorHòa Lê 15:19 12/01/2019

(VietQ.vn) - Cộng dồn 12 tháng của năm 2018, tổng lượng xe Toyota Vios bán ra tại Việt Nam lên tới 27.188 xe, trở thành mẫu ô tô bán chạy nhất thị trường Việt.

Sự kiện: Mua ô tô giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu

Một lần nữa Toyota Vios bảo vệ thành công ngôi vương “ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam”. Cộng dồn 12 tháng của năm 2018, tổng lượng xe Vios bán ra tại Việt Nam lên tới 27.188 xe. Riêng tháng 12.2018, doanh số bán Toyota Vios đạt mốc kỷ lục 3.657 xe. Thành tích này một phần đến từ nỗ lực của Toyota trong việc tiếp tục cải tiến, nâng cấp mẫu mã thiết kế, công nghệ cho Vios tại thị trường Việt Nam.

Trao đổi với PV, anh Trịnh Minh Vương, kỹ sư về ô tô đang làm việc tại HHDC Auto cho biết, có 3 lý do khiến Toyota Vios được lòng khách hàng Việt, cụ thể:

Độ bền đáng kinh ngạc

Để có được sự tin tưởng của người dùng, Toyota Vios đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian của mình. Rất nhiều người truyền tai nhau về chiếc xe Toyota Vios sau nhiều năm sử dụng nhưng máy vẫn “đằm” như ngày đầu mới mua.

Bán chạy nhất thị trường Việt trong năm 2018, Toyota Vios sở hữu tính năng gì hấp dẫn?

 Một lần nữa Toyota Vios bảo vệ thành công ngôi vương “ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam”

Nếu nói đến độ bền thì không chỉ động cơ, hộp số, hệ thống truyền động, hệ thống treo của Toyota cũng rất bền bỉ theo thời gian. Chất liệu làm nên các chi tiết dù là nhỏ nhất, dù là kim loại hay nhựa thì cũng được sử dụng chất liệu tốt nhất, nên rất bền, khó bị oxy hoá.

Thiết kế đẹp, hợp túi tiền

Toyota Vios là một trong những mẫu xe có giá cả hợp lý nhất tại thị trường Việt. Chiếc xe này có giá bán lẻ từ 564 đến 622 triệu đồng lần lượt cho các phiên bản E 1.5 MT số sàn và G 1.5 AT số tự động. Với thiết kế này, Vios phù hợp với nam giới lẫn phụ nữ, thanh niên lẫn người có tuổi.

Dễ sửa chữa, mua đi bán lại ít mất giá

Bán chạy nhất thị trường Việt trong năm 2018, Toyota Vios sở hữu tính năng gì hấp dẫn?

 Toyota Vios đã chứng tỏ được khả năng vận hành bền bỉ theo thời gian của mình

Hầu như khách hàng vẫn có một niềm tin “bất diệt” vào thương hiệu, uy tín của xe Toyota nên dù giá cả cao hơn, tiện nghi, thiết bị an toàn không nhiều thì người mua vẫn dễ dàng bỏ qua chấp nhận. Chính tâm lý chuộng xe Toyota của khách hàng cũng góp phần cho xe Toyota bán lại rất dễ dàng và ít bị mất giá.

Toyota vốn đã rất nhiều, rất đại trà nên phụ tùng thay thế xe sẵn có. Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa, thay thế phụ tùng cũng hợp lý hơn nhiều so với những hãng cùng phân khúc. Ví dụ như chi phí cho 1 lần kiểm tra, bảo dưỡng cấp nhỏ, thay dầu chỉ rơi vào khoảng 400 nghìn đồng.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang