video hot

Bản tin Cảnh báo chất lượng - Chuyển động cùng cuộc sống, đồng hành cùng chất lượng

20:33 15/05/2017

Vietq.vn - Với quyết định gia tăng số lượng lên 2 số/tuần, Bản tin Cảnh báo chất lượng hứa hẹn sẽ mang tới cho độc giả những thông tin cảnh báo về chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, mong muốn sẽ giúp quý độc giả có một cuộc sống chất lượng cao hơn.

Sau một khoảng thời gian được đăng tải chính thức trên Chất lượng Việt Nam Online, bản tin Cảnh báo chất lượng đã nhận được sự yêu mến của quý độc giả, chính vì vậy Ban biên tập chương trình đã quyết định tăng số lượng bản tin lên 2 số/tuần (thứ 3 và thứ 5) và thực hiện các bản tin đặc biệt nhanh chóng trước các sự việc mang tính thời sự và được độc giả quan tâm.

Bản tin Cảnh báo chất lượng với góc nhìn đa chiều, từ chuyên gia tới những người tiêu dùng sẽ mang tới những thông tin chân thực và khách quan nhất đến độc giả của chương trình. Cụ thể, Bản tin Cảnh báo chất lượng đề cập tới các vấn đề về chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, qua các phóng sự thâm nhập điều tra của đội ngũ phóng viên giàu kinh nghiệm và các tin tức cập nhật từ cơ quan chức năng.

 

Hậu trường tổ chức sản xuất chương trình Bản tin Cảnh báo chất lượng

Những người làm chương trình mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm theo dõi của quý độc giả. Hy vọng sẽ nhận được sự tương tác, phản ánh về chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ từ chính quý độc giả để có được những thông tin chân thực và khách quan nhất.

Mọi ý kiến phản ánh xin gửi về địa chỉ: Ban biên tập, Chất lượng Việt Nam Online, số 8, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc qua hòm thư điện tử: toasoan@vietq.vn

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang