Bằng chứng mới nhất nghi người ngoài hành tinh trên sao hỏa

author 11:45 25/09/2018

(VietQ.vn) - Mới đây một chuyên gia chuyên săn lùng UFO của NASA đã quan sát được một hình ảnh bí ẩn rất có thể là mặt người ngoài hành tinh xuất hiện trong hang tối của sao hỏa.

Sự kiện: Khám phá vũ trụ

Theo đó, vào ngày 18/9/2018, chuyên gia săn lùng UFO nổi tiếng Scott C. Waring đã quan sát bức ảnh sao Hỏa bí ẩn, gửi về từ thiết bị tự hành Spirit rover của NASA thì phát hiện một hiện tượng lạ.

Khi chuyên gia này phóng to bức ảnh thì dễ dàng thấy vật thể bí ẩn trên sao Hỏa có dạng mặt người quái dị gồm có hai hốc mắt, mũi miệng lấp ló trong hang tối này. Nhận xét về vật thể quái lạ này, nhiều người cho rằng nó có thể là gương mặt một người ngoài hành tinh đang lấp ló.

 Người ngoài hành tinh được chuyên gia săn lùng UFO phát hiện. Ảnh: ufosightingsdaily.

 Nghi người ngoài hành tinh được phát hiện. Ảnh: ufosightingsdaily. 

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà nghiên cứu khoa học phát hiện những dấu tích nghi vấn của ngoài hành tinh trên sao hỏa. Trước đó không lâu tờ Mirror đưa tin, một người đam mê người ngoài hành tinh tin rằng mình đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy có thi thể kỳ lạ trên sao Hỏa.

Theo đó, Steve Martin, 56 tuổi, sống tại Kent nước Anh, đã rà soát hàng ngàn bức ảnh chụp sao Hỏa bởi tàu vũ trụ Mars Rover của NASA. Ông tìm kiếm dấu hiệu của sự bất thường và thật bất ngờ Steve đã tìm thấy những vật thể bí ẩn mà ông nghĩ là xác chết ngoài hành tinh.

Steve nói: "Thật kinh ngạc. Họ trông có vẻ nhợt nhạt. Họ là những thứ hình người rất trắng với đôi mắt to”.

Steve cho biết mình không sử dụng bất kỳ phần mềm chuyên nghiệp nào để sửa ảnh. Ông cũng thừa nhận không phải ai cũng đồng ý với mình. Tuy nhiên, Steve tin rằng điều này cho thấy sao Hỏa từng là nơi duy trì sự sống.

Hé lộ nghi vấn về 'nhà' của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng(VietQ.vn) - Mới đây, thông tin về sự xuất hiện của một cấu trúc màu trắng bí ẩn nghi là căn cứ của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng đã làm xôn xao cộng đồng mạng.

Cũng liên quan tới người ngoài hành tinh, vào tháng 8/2018 một chuyên gia UFO đã chỉ ra chi tiết bất thường trên bức ảnh chụp bề mặt sao Hỏa. Trong đó người này mô tả về cái gọi là "cơ sở bí mật" của người ngoài hành tinh. Đây là bức ảnh chụp lại một thung lũng trên sao Hỏa được chia sẻ trên trang Gigapan bởi một người có tên là Neville Thompson vào năm 2015. 

Hình ảnh được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh trên sao hỏa được chuyên gia nghiên cứu khoa học phát hiện

 Hình ảnh được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh trên sao hỏa được chuyên gia nghiên cứu khoa học phát hiện

"Cơ sở này dường như đã ở đó trong nhiều năm. Bức ảnh vẫn chưa bị xóa. Đây là bằng chứng có thể được sử dụng để buộc NASA tiết lộ sự thật về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trong Hệ Mặt trời của chúng ta", Waring lưu ý.

Hiện tại tranh cãi về chi tiết đặc biệt trong bức ảnh vẫn đang nổ ra và chưa đi đến hồi kết.

Nghiên cứu về sự sống trên sao hỏa, vào tháng 8/2012, robot thăm dò Curiosity chạy bằng năng lượng Mặt trời của NASA đã đáp xuống sao Hỏa và có hành trình khám phá bề mặt "hành tinh Đỏ". Sau khi đi qua quãng đường 18 km trên bề mặt của sao Hỏa, robot đã phát hiện những khám phá đáng chú ý, bao gồm bằng chứng cho thấy hành tinh Đỏ từng có điều kiện hỗ trợ sự sống trong quá khứ. Và một nghiên cứu do NASA tài trợ gần đây vẫn tỏ ra lạc quan khi cho rằng sao Hỏa có thể vẫn là nơi mà con người có thể sinh sống được. 

An Dương (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang