Bảng giá xe MINI Cooper tháng 11/2018 tại Việt Nam: Giá bán cập nhật mới nhất

authorĐỗ Thu Thoan 06:40 12/11/2018

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe MINI Cooper mới nhất tại thị trường Việt Nam giúp người tiêu dùng có thể nắm bắt và tham khảo giá bán tại các đại lý trên toàn quốc.

Sự kiện: Kinh doanh

Các mẫu xe Mini Cooper được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam từ năm 2013 và hiện được các khách hàng Việt Nam khá ưa thích.

Mới đây, Thaco đã công bố giá bán mới nhất cho các mẫu xe MINI Cooper hiện có tại Việt Nam. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá bán chính xác nhất, khách hàng nên chủ động tới các đại lý của MINI.

bang-gia-xe-mini-cooper-thang-112018-tai-viet-nam-gia-ban-cap-nhat-moi-nhat

Giá xe MINI Cooper tháng 11/2018 tại Việt Nam. Tham khảo: Banxehoi.com

MINI là thương hiệu ô tô gốc Anh quốc ra đời từ năm 1959, sau đó thuộc sở hữu của Tập đoàn BMW của Đức năm 1994. MINI được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2013 thông qua Công ty Euro Auto.

Tuy nhiên, do Euro Auto gian lận giấy tờ, đến năm 2017, tập đoàn BMW tìm kiếm đối tác mới tại Việt Nam và Thaco chính thức trở thành nhà phân phối dòng xe này từ đầu năm 2018.

Những mẫu xe của MINI thường có thiết kế cá tính, điệu đà, nhỏ gọn và sang trọng, phù hợp với những đô thị đông đúc, tuy nhiên chính những nét đặc trưng này đã khiến dòng xe khá kén khách, điều đó được thể hiện rất rõ qua lớp khách hàng của MINI đa phần là nữ dù nhiều lần tỏ tham vọng mở rộng sang khách hàng nam giới.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang