Bảng giá xe Nissan tháng 2/2020: Giá bán thấp nhất chỉ 448 triệu đồng

authorĐỗ Thu Thoan 06:51 06/02/2020

(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá xe Nissan mới nhất tại thị trường Việt Nam giúp khách hàng tiện tham khảo trước khi mua xe. Mẫu xe rẻ nhất là Nissan Sunny 1.5 XL với giá bán là 448 triệu đồng.

Sự kiện: tin tức thị trường

Trong tháng 2/2020 này, giá niêm yết xe Nissan tại thị trường Việt Nam không có nhiều biến động so với thời gian trước đó.

Mới đây, hãng xe Nhật đã công bố giá bán cho các mẫu xe ô tô Nissan tại Việt Nam tháng 2/2020. Trong đó, xe có giá bán thấp nhất thuộc về mẫu Nissan Sunny với giá bán ra từ 448-518 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Dưới đây là bảng giá xe chi tiết:

bang-gia-xe-nissan-thang-22020-gia-ban-thap-nhat-chi-448-trieu-dong

Giá xe Nissan cập nhật mới nhất tại thị trường Việt Nam. Tham khảo: Giaxeoto

Lưu ý: Bảng giá xe trên chỉ mang tính tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán. Để có thông tin giá xe Nissan chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và các chương trình ưu đãi đi kèm.

Nissan là thương hiệu xe hơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đây không chỉ là một nhà sản xuất ô tô lớn ở Nhật Bản mà đây còn là hãng xe có vị thế quan trọng trên thế giới.

Hãng xe được thành lập vào năm 1933. Đến năm 1999, Nissan bắt tay cùng Renault để nâng tầm ảnh hưởng của mình tới toàn cầu và ứng dụng được thêm nhiều công nghệ tiên tiến. Đến năm 2013, Nissan trở thành hãng xe lớn thứ 6, sau Toyota, GM, VW, Hyundai và Ford.

Bảng giá xe Hyundai tháng 2/2020: Ưu đãi cực 'khủng' trong dịp khai xuân(VietQ.vn) - Cập nhật bảng giá bán xe Hyundai tháng 2/2020 tại thị trường Việt Nam. Nhiều mẫu xe nhận ưu đãi "khủng" từ hãng nhân dịp khai xuân đầu năm.

Tại thị trường Việt Nam, Nissan hiện lắp ráp hai mẫu xe là mẫu sedan hạng B - Sunny và mẫu SUV - X-trail. Hãng thường cung cấp cho người tiêu dùng Việt những mẫu xe có thiết kế trung tính, lâu lỗi thời, cùng với đó là hệ động cơ bền bỉ, khả năng vận hành ổn định. Chính vì vậy, những mẫu xe của Nissan khá người tiêu dùng ưa chuộng.

Đỗ Thu Thoan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang