Bàng hoàng phát hiện xác 2 nữ sinh mất tích trôi nổi trên sông

author 17:04 27/04/2015

(VietQ.vn) - Đại tá Ngô Văn Phương, Trưởng Công an huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên), cho biết đã phát hiện thi thể 2 nữ sinh mất tích trôi trên sông Hồng gần với bến đò Bình Minh, xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, Hưng Yên.

Theo tin tức từ báo Người lao động, Đại tá Ngô Văn Phương, Trưởng Công an huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên), cho biết cơ quan công an địa phương vừa lập hồ sơ một vụ phát hiện thi thể 2 nữ sinh mất tích đã tử vong trên địa bàn, bàn giao về cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Hai nữ sinh xấu số này là Hoàng Thị T. (SN 2003, con gái ông Hoàng Văn B. (47 tuổi) và bà Phạm Thị H. cùng cháu Hoàng Thị P. (SN 2000, con ông Hoàng Văn C.). Hai nữ sinh này cùng trú tại xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Do có mối quan hệ họ hàng, mặc dù lớn hơn 3 tuổi nhưng P. phải gọi T. bằng cô. Cả hai là học sinh lớp 6 và lớp 9 trường THCS Liên Nghĩa.

Được biết, hai cô cháu rời nhà đi từ chiều 20-4. Sau khi tìm kiếm con khắp nơi nhưng không thấy tung tích gì, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng đồng thời có phát tờ rơi, dán thông tin để tìm con.

Tờ rơi tìm kiếm 2 nữ sinh mất tích của gia đình trước đó

Tờ rơi tìm kiếm 2 nữ sinh mất tích của gia đình trước đó. Ảnh: NLĐ

Đến khoảng 17h00 ngày 23/4, gia đình em T. nhận được tin báo phát hiện thi thể thiếu nữ tầm 10 – 15 tuổi, trôi trên sông Hồng gần với bến đò Bình Minh, xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Ngay sau đó hai gia đình đã tổ chức tìm kiếm quanh khu vực trên.

Tới khoảng 7h00 ngày 24/4, khi thuyền chài và người thân tìm đến gần bến đò Dương, xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang thì phát hiện thi thể em T. nằm sát bãi bồi bờ đê sông Hồng. Đến 8h00 cùng ngày thi thể em P. cũng được tìm thấy tại thôn Hàm Tử, xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, cách nơi phát hiện thi thể em T. khoảng 10km. 

Ngay sau khi tìm thấy thi thể 2 học sinh trên, Công an xã Thắng Lợi và xã Tứ Dân đã có mặt tại hiện trường, đồng thời thông báo tới Công an xã Liên Nghĩa và cơ quan cấp trên. Chiều 24/4, sau khi các cơ quan chức năng tiến hành xong các thủ tục pháp lý, gia đình hai học sinh trên đã đưa thi thể hai em về nhà và tiến hành các thủ tục mai táng, theo thông tin từ VTC News

Thái Hà (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang