Bánh mỳ, bánh phở sản xuất bằng nước không đạt chuẩn kỹ thuật

author 06:34 17/11/2018

(VietQ.vn) - Cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa quyết định xử phạt 3 cơ sở sản xuất bánh phở, bánh mỳ do sử dụng nước không đạt quy chuẩn kỹ thuật.

Thực hiện Quyết định số 170/QĐ-SCT ngày 19/7/2018 của Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn thành lập Đoàn kiểm tra về việc thực hiện các quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Công chức Đội QLTT số 3 lập biên bản cơ sở sản xuất bánh mì vi phạm điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm

Công chức Đội QLTT số 3 lập biên bản cơ sở sản xuất bánh mì vi phạm điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến bánh phở, bánh mỳ… trên địa bàn. 

Theo đó, Đội Quản lý thị trường số 3 đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 cơ sở sản xuất bánh phở, bánh mỳ với số tiền 16 triệu đồng về các hành vi vi phạm: Sử dụng nước không đạt quy chuẩn kỹ thuật để sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Sử dụng nơi bảo quản thực phẩm không đảm bảo vệ sinh… theo đúng qui định của pháp luật.

Qua việc sử phạt sẽ giúp các hộ kinh doanh hiểu rõ, nâng cao ý thức chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mỗi tổ chức, cá nhân.

An Dương 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang