Bánh quy Chewy Chips Ahoy bị thu hồi vì có thành phần bất ngờ hóa rắn

authorLan Ninh 16:09 18/04/2019

(VietQ.vn) - Mondelēz Global đã thu hồi các gói bánh quy Chewy Chips Ahoy vì có thành phần bất ngờ bị đông cứng.

Một khách hàng đã hết sức tức giận khi phát hiện ra trong bánh quy Chewy Chips Ahoy mà con trai ông ăn có thành phần bị đông cứng lại như nhựa. Ông này hết sức lo ngại vì trước đó con trai ông ấy đã ăn hết 20 chiếc bánh quy

Sản phẩm bánh quy Chewy Chips Ahoy. Ảnh: Dailymail

Để giải thích cho trường hợp này, đại diện của Mondelēz Global LLC, công ty mẹ của Nabisco cho rằng bột bắp được sử dụng khi nướng bánh quy không được trộn đúng cách dẫn đến tình trạng có những mảnh đông cứng lại. Phía công ty này cũng đưa ra thông báo rằng họ đang tiến hành thu hồi hạn chế và tự nguyện sản phẩm này ở Mỹ.

Người phát ngôn của công ty này cho biết, đã nhận được những phản ánh của người tiêu dùng về tình trạng những mảnh đông cứng khiến người tiêu dùng bị mắc nghẹn, chấn thương răng. Rõ ràng đã có những ảnh hưởng đối với người sử dụng sản phẩm nhưng hiện chưa thống kê được số người bị ảnh hưởng vì tình trạng này.

Những mẹo tuyệt hay để tiết kiệm pin cho iPhone(VietQ.vn) - Trong một số trường hợp điện thoại iPhone không thể sạc được pin thì những mẹo nhỏ này sẽ vô cùng hữu dụng để duy trì cho điện thoại hoạt động lâu nhất.

Những người tiêu dùng đã mua sản phẩm được khuyến cáo về tình trạng này và không nên ăn chúng. Một số siêu thị chấp nhận việc khách hàng trả lại sản phẩm và hoàn lại tiền.

Đây không phải là lần đầu tiên Mondelēz phải ban hành lệnh thu hồi đối với sản phẩm của mình. Trước đó, vào 7/2018 công ty đã thu hồi 16 loại sản phẩm Ritz Cracker Sandwiches và Ritz Bits do lo ngại rủi ro bị nhiễm salmonella.

Và vào 10/2016, Mondelēz cũng đã thu hồi cookie Oreo Fudge Creme vì cookie có chứa một thành phần có thể gây dị ứng nhưng đơn vị này đã không công bố trên nhãn. 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang